BÀN ĂN GIA ĐÌNH ĐẸP

BÀN ĂN GIA ĐÌNH ĐẸP

Khi thiết kế nội thất cho một phòng ăn bất kỳ, chúng tôi luôn chú trọng đến việc chọn lựa các loại bàn ghế phù hợp, bộ bàn ăn đẹp là điểm nhấn, sẽ làm tôn lên nét đẹp của phòng ăn cũng như những không gian khác trong căn nhà. Dựa trên một chủ đề thiết kế nội thất khái quát, chúng tôi đã chọn loại gỗ tốt nhất, phù hợp nhất cho những mẫu bàn ăn đẹp.

(Bàn ăn CNC 36,37 đến 43 là hình bàn ăn gia đình có sẵn, có thể giao hàng tận nơi trong vòng 3 ngày)

 

 

 

Mục đích của chúng tôi là nhằm kết nối tất cả các yếu tố trong căn nhà, tạo ra sự đồng nhất và hài hòa. Việc lựa chọn bộ bàn ăn đẹp, kết hợp với cabinetry (tủ bếp) được thiết kế một cách hợp lý sẽ là những điểm nhấn mang hơi thở hiện đại, làm cho phòng ăn như bừng sáng lên, sẽ khiến nhiều vị khách của bạn không khỏi ghen tị.

Bằng cách kết hợp gương và các thanh viền kính, được thiết kế gọn gàng, bắt mắt, chúng ta có thể tạo ra cảm giác phòng ăn của mình được nới rộng thêm một khoảng lớn. Sàn nhà và các chi tiết khác trong căn nhà đều có dụng ý nghệ thuật rõ ràng, giúp tạo ra một không gian đầy chất lôi cuốn, chắc chắn rằng không chỉ bạn, mà những vị khách của bạn cũng sẽ rất đỗi thích thú. Chúng tôi thiết kế tường và cửa sổ theo kiểu cách tân mới lạ, có tác dụng làm nổi bật hơn vẻ đẹp của căn phòng. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng, đến với Nội Thất CNC, bạn sẽ có được một phòng ăn với thiết kế tuyệt đẹp, vượt ngoài mong đợi hay tưởng tượng của bạn!

Bàn ăn sẽ là nơi mà gia đình bạn quây quần bên nhau, chia sẻ những món ăn ngon trong một tinh thần ấm cúng của không khí bếp Việt, gia đình Việt.

 

 

banner bo sung thong tin BÀN ĂN GIA ĐÌNH ĐẸP

 

 

Với đặc thù "thiết kế - thi công" và "tư vấn tận nhà - giao hàng tận nơi" Công ty nội thất CNC chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế các sản phẩm theo kích thước hiện trạng của gia dình bạn và theo dề nghị của bạn dể phù hợp với gu thẩm mỹ cũng như không gian sống của bạn. Đảm bảo tính độc đáo duy nhất của sản phẩm.

 

Các dòng sản phẩm

Tủ quần áo Tủ âm tường quầy bar gia đình Tủ quần áo kệ tivi gỗ giường ngủ đẹp Bàn trang điểm Bàn ăn gia đình