SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

BÀN ĂN GIA ĐÌNH ĐẸP

BÀN ĂN GIA ĐÌNH ĐẸP

BÀN ĂN GIA ĐÌNH ĐẸP

Khi thiết kế nội thất cho một phòng ăn bất kỳ, chúng tôi luôn chú trọng đến việc chọn lựa các loại bàn ghế phù hợp. Một bộ bàn ăn gỗ đẹp là sẽ điểm nhấn, sẽ làm tôn lên nét đẹp của phòng ăn gia đình cũng như những không gian khác trong căn nhà.

Bộ bàn ăn gỗ đẹp

Bộ bàn ăn gỗ đẹp

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, CNC sẽ tư vấn lựa chọn chất liệu gỗ, màu sắc, kích thước phù hợp nhất cho những mẫu bàn ăn đẹp trong ngôi nhà của bạn.

Các chất liệu gỗ được sử dụng phổ biến hiện nay như: gỗ sồi, xoan đào, căm xe, tần bì, tràm bông vàng, gỗ công nghiệp MDF, HDF chịu nước,…

Mục đích của chúng tôi là nhằm kết nối tất cả các yếu tố trong căn nhà, tạo ra sự đồng nhất và hài hòa. Việc lựa chọn bộ bàn ăn đẹp, kết hợp với cabinetry (tủ bếp) được thiết kế một cách hợp lý sẽ là những điểm nhấn mang hơi thở hiện đại, làm cho phòng ăn như bừng sáng lên, sẽ khiến nhiều vị khách của bạn không khỏi ghen tị.

ban-an-dep-05

Bàn ăn gia đình đẹp CNC 05

Bộ bàn ăn gỗ đẹp sẽ là nơi mà gia đình bạn quây quần bên nhau, chia sẻ những món ăn ngon trong một tinh thần ấm cúng của không khí bếp Việt, gia đình Việt.

CNC hiểu điều đó và luôn sẵn sàng cùng bạn đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất! Chúc bạn và gia đình hạnh phúc!

Bạn đang tìm kiếm