SERVE WITH LOVE Phục vụ bằng tấm lòng yêu thương

BÀN ĂN GIA ĐÌNH ĐẸP

BÀN ĂN GIA ĐÌNH ĐẸP

BÀN ĂN GIA ĐÌNH ĐẸP

Khi thiết kế nội thất cho một phòng ăn bất kỳ, chúng tôi luôn chú trọng đến việc chọn lựa các loại bàn ghế phù hợp, bộ bàn ăn đẹp là điểm nhấn, sẽ làm tôn lên nét đẹp của phòng ăn cũng như những không gian khác trong căn nhà. Dựa trên một chủ đề thiết kế nội thất khái quát, chúng tôi đã chọn loại gỗ tốt nhất, phù hợp nhất cho những mẫu bàn ăn đẹp.


 

 

Mục đích của chúng tôi là nhằm kết nối tất cả các yếu tố trong căn nhà, tạo ra sự đồng nhất và hài hòa. Việc lựa chọn bộ bàn ăn đẹp, kết hợp với cabinetry (tủ bếp) được thiết kế một cách hợp lý sẽ là những điểm nhấn mang hơi thở hiện đại, làm cho phòng ăn như bừng sáng lên, sẽ khiến nhiều vị khách của bạn không khỏi ghen tị.

ban-an-dep-05

Bàn ăn gia đình đẹp CNC 05

Bàn ăn đẹp sẽ là nơi mà gia đình bạn quây quần bên nhau, chia sẻ những món ăn ngon trong một tinh thần ấm cúng của không khí bếp Việt, gia đình Việt.

Bằng cách kết hợp gương và các thanh viền kính, được thiết kế gọn gàng, bắt mắt, chúng ta có thể tạo ra cảm giác phòng ăn của mình được nới rộng thêm một khoảng lớn. Sàn nhà và các chi tiết khác trong căn nhà đều có dụng ý nghệ thuật rõ ràng, giúp tạo ra một không gian đầy chất lôi cuốn, chắc chắn rằng không chỉ bạn, mà những vị khách của bạn cũng sẽ rất đỗi thích thú. Chúng tôi thiết kế tường và cửa sổ theo kiểu cách tân mới lạ, có tác dụng làm nổi bật hơn vẻ đẹp của căn phòng. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng, đến với Nội Thất CNC, bạn sẽ có được một phòng ăn với thiết kế tuyệt đẹp, vượt ngoài mong đợi hay tưởng tượng của bạn!

Bạn đang tìm kiếm