SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

BÁN ĐỒ GỖ NỘI THẤT


BÁN ĐỒ GỖ NỘI THẤT

 

–          Bạn đang tìm một công ty chuyên bán đồ gỗ nội thất.

–          Bạn muốn mua đồ gỗ nội thất có sẵn, đặt hàng và giao hàng nhanh chóng chỉ 1-3 ngày.

–          Bạn muốn mua đồ gỗ nội thất chất lượng với giá cả hợp lý

 

Hãy đến với chúng tôi, CNC- công ty bán đồ gỗ nội thất. Chúng tôi kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ nội thất đa dạng chủng loại và mẫu mã từ kệ tivi, bàn trang điểm, tủ quần áo đẹp, giường, kệ bếp, v..v.…Nếu bạn có nhu cầu mua đồ gỗ nội thất, hãy liên lạc với chúng tôi.

 

Bán đồ gỗ nội thất có sẵn

Chúng tôi bán đồ gỗ nội thất có sẵn, bàn ăn với họa tiết trạm trổ công phu, thiết kế sang trọng làm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp.

 

Chỉ cần gọi cho chúng tôi và cho chúng tôi biết sản phẩm bạn cần mua, chúng tôi sẽ mang catalogue với kích thước và giá cả chi tiết tới tận nhà cho bạn chọn. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức.

Chúng tôi có:

 

  •          Đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến, chúng tôi luôn bán sản phẩm đồ gỗ nội thất với chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, thẩm mỹ.
  •           Đội ngũ thi công trực tiếp của công ty nên chúng tôi bán đồ gỗ nội thất đẹp với giá thành hợp lý, phù hợp với mọi người.

 

Bán đồ gỗ nội thất theo thiết kế

Không những bán đồ gỗ nội thất theo mẫu, thiết kế đồ gỗ nội thất cũng là thế mạnh của CNC. Phòng ngủ theo yêu cầu của nhà chị Thúy, được thiết kế đơn giản nhưng nhìn và ta vẫn có thể cảm nhận được nét hiện đại, sang trọng.

 

Ngoài bán đồ gỗ nội thất, chúng tôi còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất theo yêu cầu của khách hàng từ đồ gỗ nội thất đến thi công trần thạch cao, giấy dán tường, ván lót sàn.

 

CNC! BÁN ĐỒ GỖ NỘI THẤT! GIÁ TỐT, SẢN PHẨM TỐT!

 

 

 

Bạn đang tìm kiếm