SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

BÀN GHẾ NỘI THẤT GỖ


BÀN GHẾ NỘI THẤT GỖ

 

  • Bạn đang tìm mua bộ bàn ghế nội thất gỗ cho phòng ăn !
  • Bạn yêu thích đồ gỗ nội thất và muốn sử dụng bàn ghế nội thất gỗ cho ngôi nhà !
  • Bạn cần công ty làm bàn ghế nội thất gỗ tốt !
  • Bạn muốn giá bàn ghế nội thất gỗ hợp lý , phù hợp với bạn !
  • Bạn đang tham khảo mẫu bàn ghế gỗ nội thất cao cấp đẹp !

 

Sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bàn ghế nội thất gỗ có sẵn giao hàng trong vòng 3 ngày sau khi đặt hàng tới các sản phẩm bàn ghế gỗ nội thất cao cấp thi công, sản xuất theo mẫu mã, thiết kế của khách hàng. Công ty nội thất gỗ CNC luôn làm hài lòng tất cả khách hàng với sản phẩm đa dạng, kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, giá cả rất hợp lý.

 

BÀN GHẾ NỘI THẤT GỖ PHÒNG KHÁCH

Phòng khách yêu cầu phải yên tĩnh, thoải mái, gia cụ chủ yếu có bàn ghế nội thất bằng gỗ và tủ, kệ trang trí ; chiếu sáng phải tập trung ở phía trên bộ bàn ghế nội thất bằng gỗ, ánh sáng phải dịu nhẹ, máu sắc phải nhã dịu; trên tường có thể treo một số tranh phong cảnh. Việc sắp đặt bố trí bàn ghế nội thất gỗ, tủ, phải chừa không gian hợp lý cho các hoạt động của thành viên gia đình. Có vai trò như bộ sofa trong phòng khách, kiểu dáng và kích thước của bộ bàn ghế nội thất gỗ tự nhiên ảnh hưởng tới phong cách thiết kế của phòng khách, tuy nhiên đồ nội thất gỗ phù hợp với mọi phong cách, màu sắc thiết kế.

 

BÀN GHẾ NỘI THẤT GỖ PHÒNG ĂN

Nếu các đồ đạt khác trong phòng khách, phòng ăn đều là hình vuông hoặc hình chữ nhật thì đường kính mặt tròn của bàn tròn trong bộ bàn ghế nội thất gỗ phòng ăn có thể từ 150mm trở lên. Với ngôi nhà cỡ trung và cỡ nhỏ,nếu dùng bàn ăn có đường kính 1140mm đã có thể ngồi được 8-9 người, nhưng không gian còn có vẻ thoáng rộng. dùng bàn tròn có đường kính trên 900mm, ngồi được nhiều người nhung không nên đặt quá nhiều loại ghế cố định.Nếu dùng bàn tròn đường kính 1200mm mà đặt 8 chiếc ghế thì sẽ quá chật, có thể đặt 4-6 ghế.

Một số mẫu thiết kế nội thất bàn ghế gỗ của CNC  khách hàng có thể tham khảo.

Hãy gọi tới công ty nội thất gỗ CNC để chọn mua cho mình bộ bàn ghế nội thất gỗ phù hợp nhé !

 

 

 

Bạn đang tìm kiếm