SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

BÀN GỖ NỘI THẤT GIÁ RẺ


BÀN GỖ NỘI THẤT GIÁ RẺ, ĐẸP

Chọn bàn gỗ nội thất đúng kích thước, kiểu dáng

Chọn bàn gỗ nội thất cỡ 6 người nên chọn loại có kích thước 1400×700 mm là tương đối thích hợp. Đối với bàn gỗ nội thất hình chữ nhật và bàn hình ô van, kích thước này là hợp lý nhất. Hiện nay, diện tích các khu vực trong nhà thường là hình chữ nhật nên bàn vuông và bàn tròn ít dùng, mà loại bàn hình chữ nhật 6 người ngồi là phổ biến.

Bàn gỗ nội thất

Bàn gỗ nội thất hình tròn nhiều kích thước

Dùng bàn gỗ nội thất hình tròn có thể dể dàng điều chỉnh không gian. Dùng bàn gỗ hình tròn có ưu điểm là sức chứa lớn, chỉ cần kéo ghế xa bàn một chút là có thể thêm người ngồi, lại không bị khó xử về góc ngồi. bàn tròn có đường kính 1140mm đã có thể ngồi được 8-9.

Bàn gỗ nội thất

Bàn gỗ nội thất hình chữ nhật 

Độ cao vừa phải của bàn gỗ nội thất là khoảng 720mm, của ghế là khoảng 450mm. Hiện nay trên thị trường, độ cao ghế bàn ăn có khác nhau, khi chọn mua, nên thử ngồi xem có vừa tầm không.

Hiện nay, trên thị trường còn xuất hiện loại bàn trà. Loại bàn này tương đối thấp, chiều cao trung bình khoảng 350 mm, thường đặt ở phòng khách kết hợp với salong để tiếp khách.

ĐẶT BÀN GỖ NỘI THẤT HỢP LÝ

Khoảng cách từ bàn đến tường khoảng 800m là vừa, là khoảng cách tối thiểu để kéo ghế ra và người ngồi ăn cử động thoải mái. Nói chung khi trò chuyện, ai cũng muốn có không gian rộng rãi có thể tùy ý ra vào, cho nên khoảng cách từ bàn đến tườNg quá hẹp sợ làm cho người ngồi không được thoải mái.

Hãy đến với nội thất CNC, với nhiều mẫu bàn gỗ nội thất giá rẻ, bàn trà, sản phẩm bàn gỗ nội thất của CNC luôn phù hợp với không gian nhà bạn.

Giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí, chất lượng bảo hành 1 năm.

BÀN GỖ NỘI THẤT CNC ! BÀN ĐẸP, GIÁ HỢP LÝ !

Bạn đang tìm kiếm