SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

Mẫu bàn uống trà đẹp

Mẫu bàn uống trà đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bàn trà. Tùy thuộc vào không gian và diện tích căn phòng mà bạn chọn cho mình những mẫu bàn trà thích hợp nhất.

Mẫu bàn uống trà đẹp

Mẫu bàn uống trà đẹp CNC 21

Bàn trà với thiết kế phòng khách:

Trong phong thủy của phòng khách bàn trà được đặt đối xứng hoặc phía trước bộ ghế salon. Bàn trà có thể trang trí thêm bình hoa sẽ tăng thêm vẻ sang trọng cho phòng khách của bạn.

Mẫu bàn uống trà đẹp

Mẫu bàn uống trà đẹp CNC 11

 

Về cách chọn bàn trà, tốt nhất là theo nguyên tắc thấp và bằng phẳng. Khi người ngồi trên ghế sofa, bàn trà không nên cao quá đầu gối là thích hợp nhất. Bàn trà bày phía trước ghế sofa nên có đủ không gian, vì nếu kê gần quá sẽ gây chật chội bất tiện.

Về hình dáng, bàn trà tốt nhất là có hình chữ nhật, hay bình bầu dục, hình tròn cũng được, nhưng tuyệt đối không dùng những bàn trà có góc nhọn (ảnh hưởng không tốt tới tài lộc của người bị mũi nhọn chĩa vào).

Bàn trà cho thiết kế văn phòng:

Trong không gian văn phòng hiện đại, các công ty thường bố trí thêm bộ bàn trà cho nhân viên. Không chỉ để uống nước, đây còn là nơi mọi người thư giãn, nghỉ ngơi trong phút chốc để tái tạo năng lượng làm việc.

Mẫu bàn uống trà đẹp

Mẫu bàn uống trà đẹp CNC 4

Nếu văn phòng có diện tích hạn chế, chỉ một bộ sofa nhỏ gọn có sắc màu trang nhã, lịch sự cùng một bàn uống nước mặt kính cũng đủ tạo một góc thư giãn nhỏ.

Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Nếu công ty của bạn là một môi trường năng động, yêu cầu cao về sự sáng tạo hoặc có nhiều nhân viên trẻ trung, sôi nổi thì bộ bàn trà độc đáo với sắc màu nổi bật sẽ khiến nơi làm việc trở nên thật thú vị.

Tuy nhiên, khi bố trí bàn trà uống nước, bạn nên lưu ý không bố trí bàn ở các vị trí đi lại, gây cản trở lưu thông trong văn phòng.

Nội thất CNC xin giới thiệu đến bạn những mẫu bàn trà sau đây để bạn tham khảo thêm:

Chúc bạn lựa chọn được một mẫu bàn uống trà đẹp nhất cho gia đình mình!

Bạn đang tìm kiếm