SERVE WITH LOVE Phục vụ bằng tấm lòng yêu thương

Bàn trang điểm

Bàn trang điểm

Là phái đẹp, dường như mọi người phụ nữ luôn muốn có mặt trong căn phòng của mình một người bạn – đó chính là chiếc bàn trang điểm. Tuy không phải là sản phẩm nội thất thiết yếu, nhưng bàn trang điểm luôn có mặt trong tất cả những bộ nội thất phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Nội thât CNC xin trân trọng giới thiệu bộ sản phẩm bàn trang điểm đẹp nhất và đầy đủ nhất từ trước tới nay.

Với phương châm đặt sự thỏa mãn của khách hàng lên đầu, CNC luôn muốn những gì tốt nhất cho khách hàng CNC luôn đưa ra cho bạn những lời khuyên thiết thực nhất:

Đối với gương soi:

Tùy vào kích thước căn phòng của bạn mà bạn nên chọn bàn trang điểm với những kiểu dáng gương phù hợp. Bạn nên chọn những loại có gương dạng tròn hoặc bầu dục đối với bàn trang điểm nhỏ. Còn sự lựa chọn gương trang điểm hình chữ nhật thì phù hợp với những kiểu bàn lớn hơn.

Bàn trang điểm đẹp

Bàn trang điểm CNC 12

Ngoài ra, khác với kiểu cách chính thống, CNC đã đưa ra những kiểu bàn mới vô cùng tiện dụng và tinh tế với những kiểu dáng gương khác nhau như gương xoay, gương gấp hoặc gắn trên tường.

Đối với kích thước, kiểu dáng bàn trang điểm:

Bạn có thể chọn mua loại bàn trang điểm với ghế ngồi có thể thu gọn trong gầm bàn để tiết kiệm không gian nếu phòng ngủ nhà bạn có diện tích nhỏ vì phụ kiện thường kèm theo các bàn trang điểm đó là ghế rời. Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể mua riêng nhưng cần chú ý bàn và ghế phải tương đối phù hợp với nhau về màu sắc và cả kiểu dáng.

Bàn trang điểm đẹp

Bàn trang điểm đẹp CNC 18

Một điểm cần lưu ý nữa là nếu diện tích căn phòng của bạn nhỏ, bạn nên chọn các loại bàn trang điểm có nhiều ngăn kéo để chứa đồ góp phần tiêts kiệm diện tích hơn cho không gian phòng bạn.

Đối với chất liệu bàn trang điểm:

Bàn trang điểm được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ MDF nhập khẩu…Tương ứng với từng chất liệu thì sẽ có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn.
Nếu bàn trang điểm được làm từ gỗ tự nhiên thì mỹ phẩm, trang sức của bạn cũng được bảo quản tôt nhất, có thể chọn bàn làm từ gỗ cao su, xoan đào… Tuy nhiên nếu muốn đẹp và hiện đại hơn, bạn có thể tìm mua loại bàn trang điểm được làm bằng gỗ MDF nhập khẩu từ một số nước như: Đài Loan, Hàn Quốc, châu Âu. Loại bàn này được chế tạo trên dây chuyền công nghệ rất cao, có thể chống mối mọt và nước tương đương gỗ tự nhiên.

Bàn trang điểm

Bàn trang điểm CNC 19

Đối với màu sắc bàn phấn:

Chiếc bàn trang điểm góp phần làm đẹp thêm nội thất căn phòng của bạn. Vì vậy, khi mua nên chọn sản phẩm có tông màu, chất liệu hợp với kiểu dáng và màu sắc của giường, tủ quần áo… nhằm tạo hiệu ứng thẩm mỹ chung cho gian phòng.

 

Bàn trang điểm

Bàn trang điểm CNC 40

CNC cam kết sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một chiếc bàn trang điểm phù hợp nhất với căn phòng của bạn!

Bạn đang tìm kiếm