SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

Các mẫu cửa gỗ đẹp CNC

Các mẫu cửa gỗ đẹp CNC

Bạn đang cần tìm các mẫu cửa gỗ đẹp cho ngội nhà  của bạn?

Mẫu cửa gỗ đẹp

Mẫu cửa gỗ đẹp CNC 37

Cửa là dấu ấn đầu tiên tác động đến những vị khách tới thăm nhà. Bạn nghĩ sao khi bộ cửa ấy mang phong cách đặc trưng riêng cho bạn? Mạnh mẽ và cuốn hút? Tinh tế và độc đáo?

Hãy trải nghiệm một vòng các mẫu cửa gỗ đẹp của Nội thất CNC dưới đây:

Vật liệu dành cho cửa có 2 loại chủ yếu: gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Tại các văn phòng, phổ biến hiện nay vẫn là các loại cửa đi gỗ công nghiệp bởi tính năng lắp đặt nhanh gọn, giá thành hợp lý cho số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, dễ gia công theo yêu cầu của khách hàng. Loại cửa đi bằng gỗ tự nhiên phổ biến như sồi, tần bì, xoan đào, căm xe, gõ đỏ chủ yếu được sử dụng cho các hộ nhà dân, biệt thự, resort, khách sạn. Gỗ tự nhiên cho cảm giác kiên cố, vững chắc, bền và thân thiện với con người.

Từ  sự phối hợp hoàn hảo của cửa gỗ, thủy tinh và đồ trang trí bằng kim loại, chúng tôi sẽ thiết kế những cánh cửa gỗ được thêm vào những nét tinh tế để làm nổi bật lên từ những ý tưởng của chính bạn. Nhóm thiết kế của chúng tôi đều là những con người đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm để cung cấp cho khách hàng một sự  đa dạng về những phong cách độc nhất cho phòng ngủ và những cánh cửa gỗ bên trong đều được sử dụng những tấm gương góc cạnh, những tấm gương đục, kính đục và những tấm gương thẻ.

Các mẫu tay nắm từ đơn giản tới phức tạp cũng là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Chúng góp phần làm nên vẻ cuốn hút cho mẫu cửa gỗ đẹp mà bạn lựa chọn!

Bạn đang tìm kiếm