SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

CÔNG TY NỘI THẤT TP HCM


CÔNG TY NỘI THẤT TP HCM

Chắc hẳn, dù ít hay nhiều lần thì trong cuộc đời mỗi người, ai ai cũng đã từng tự tay chọn mua một sản phẩm nội thất cho gia đình, đi với ba mẹ, với vợ con hay với bạn bè. Từ cái bàn học, cái bàn, cái ghế tới bộ sofa, phòng khách, phòng ngủ…

Chắc hẳn mọi người đều phải lựa chọn kỹ lưỡng, từ mẫu mã, kiểu dáng đến kích thước, vật liệu sao cho phù hợp với ngôi nhà và kinh tế gia đình. Mỗi sản phẩm nội thất mới mua về được bạn chăm sóc, giữ gìn. Bạn nhìn chúng một cách thích thú, hài lòng với sản phẩm mình đã chọn.

 

Chúng tôi cũng vậy, là công ty nội thất đồ gỗ tp hcm, chúng tôi nhận thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất cho các dự án chủ đạo tại TPHCM. Từ việc sử dụng vật liệu, kiểu dáng sản phẩm đến từng đường nét thi công chúng tôi đều chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất. Mỗi sản phẩm đồ gỗ nội thất ra đời là giá trị gia tăng, là niềm vui và niềm tự hào của cả tập thể công ty nội thất CNC.

Phòng ngủ cổ điển đẹp

Phong cách thiết kế cổ điển

Như vậy, khi tới tay khách hàng, họ cũng thấy hài lòng. Đó chính là mục tiêu, phương châm làm việc của CNC- công ty nội thất tp hcm.

Song song với nền công nghiệp hiện đại nhất nước, phong cách thiết kế nội thất ở tp hcm mang hơi thở của cuộc sống hiện đại. Công ty thiết kế nội thất tphcm chúng tôi luôn cập nhật mọi xu hướng thiết kế nội thất mới nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng!

 

Tủ quần áo gỗ CNC 18

sản phẩm nội thất CNC hết sức đa dạng

Nội thất CNC chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất có sẵn từ giường, bàn ghế, kệ tivi, tủ quần áo.. chỉ cần đặt hàng, từ 1-3 ngày là chúng tôi tới lắp ráp tận. Chi phí vận chuyển và lắp ráp hoàn toàn miễn phí. Đồng thời CNC đã có nhiều năm kính nghiệm trong việc thiết kế và thi công lắp đặt nội thất nhà hàng, khách sạn, chung cư, biệt thự,…

Bạn đang tìm kiếm