SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

CỬA GỖ NỘI THẤT


CỬA GỖ NỘI THẤT 

 

Cửa là một trong những bộ phận quan trọng nhất của ngôi nhà, là cửa ngõ, nơi giao thoa giữa không gian trong và ngoài ngôi nhà.

Hệ thống cửa gỗ nội thất trong nhà nên đồng bộ thống nhất góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

 

Cửa gỗ nội thất đẹp

Cửa gỗ nội thất là điểm giao thoa giữa không gian bên trong và bên ngoài, lựa chon cửa phải phù hợp với ngôi nhà để đón nhận mọi điều tốt đẹp nhất !

 

Số cửa gỗ nội thất phòng ăn và phòng khách chỉ nên có tối đa là 3, cửa quá nhiều thì vận khí bị tản mát hết. Hơn nữa có cửa tức là có lối đi. Mà lối đi nhiều thì chiếm nhiều diện tích, buộc ta phải giảm thiểu các đồ vật dụng, điện máy, gây bất tiện cho sử dụng và làm giảm cả không gian cho con người hoạt động.

Vật liệu làm cửa gỗ nội thất chủ yếu bằng gỗ tự nhiên. Ngày nay, một số gia đình và các chung cư chọn sử dụng cửa gỗ nội thất bằng gỗ công nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí vừa hạn chế mối mọt phá hoại.

 

Mẫu cửa gỗ nội thất bằng gỗ công nghiệp
Cửa gỗ nội thất bằng gỗ công nghiệp ngày nay càng được dùng nhiều, chủ yếu ở các chung cư và làm cửa phòng. Màu sắc đa dạng, nhẹ, tiết kiệm chi phí là ưu điểm !

 

Công ty nội thất CNC cung cấp các sản phẩm cửa gỗ nội thất từ cửa gỗ nội thất tự nhiên tới cửa gỗ nội thất công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng. Hãy liên hệ tới CNC để có những sản phẩm cửa gỗ nội thất ưng ý nhé!!!

 

CỬA GỖ NỘI THẤT ĐẸP, CHẤT LƯỢNG! CỬA GỖ CNC !

Bạn đang tìm kiếm