ĐỒ DÙNG VỆ SINH TRONG PHÒNG TẮM- TOILET


    Phòng tắm-toilet thông thường chia làm ba phần: khu đồ dùng vệ sinh, khu tắm gội và khu rửa ráy. Giữa các khu có quan hệ mật thiết với nhau, đồng thời lại có sự khác biệt về công năng. Việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc đồ vệ sinh hoàn toàn do sở thích cá nhân.

 

nội thất nhà tắm

Lựa chọn những đồ dùng trong phòng vệ sinh cho phù hợp với sở thích chủ nhà

    Phòng tắm-toilet màu trắng thì sạch sẽ, sáng sủa, phòng tắm-toilet xen hai màu đen trắng thì tạo cảm giác trẻ trung, đầy sức sống, phòng tắm-toilet có nhiều màu sắc khác nhau thì làm nổi bậc phong thái cá nhân, các phong cách khác nhau là sự thể hiện triệt để của các quan niệm sống. Cá tính hóa đã không còn là vấn đề riêng của phòng khách hay phòng ngủ nữa.

    Việc lựa chọn các chi tiết kim loại phối lắp với đồ dùng vệ sinh cần “chú trọng chất lượng”, vòi nước tốt thường dùng tim gốm sứ, kết hợp với vỏ kim loại thành một thể tự nhiên, dùng lâu bền, khi chọn loại vòi nước này không chỉ dựa vào cảm giác nhất thiết phải nhớ lấy giấy nghiệm thu chất lượng và giấy bảo hành.

 

nội thất phòng tắm

Phối hợp những chi tiết kim loại trong phòng tắm

    Nói chung, thực hiện được mấy điều nói trên, việc lựa chọn đồ dùng vệ sinh cơ bản đạt yêu cầu, tất nhiên, đồ dùng vệ sinh phải hài hòa với gạch tường, gạch nền, một phòng tắm-toilet như vậy mới làm ta bằng lòng.

 

nội thất phòng tắm

Lựa chọn đồ vệ sinh cho hài hòa và phù hợp

 

Các bài viết hữu ích khác