SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

ĐỒ GỖ NỘI THẤT GIA ĐÌNH

ĐỒ GỖ NỘI THẤT GIA ĐÌNH

ĐỒ GỖ NỘI THẤT GIA ĐÌNH

Bạn muốn có một không gian sống ấm áp, thân thiện với mọi người trong nhà !

Bạn yêu thiên nhiên, muốn sử dụng đồ gỗ nội thất gia đình cho ngôi nhà thêm sức sống !

Bạn đang tìm công ty đồ gỗ nội thất gia đình tốt, uy tín, chuyên nghiệp !

Là công ty đồ gỗ nội thất, CNC cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất gia đình.

Vật liệu sản xuất đồ gỗ nội thất phong phú từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp.

Đồ gỗ nội thất gia đình là sản phẩm chính, chuyên dùng trong các ngôi nhà. Mỗi loại gỗ mang một tính chất khác nhau, vì vậy, khi làm đồ gỗ nội thất gia đình ta phải chọn loại gỗ phù hợp, như thế nó mới thể hiện đúng tính năng, mục đích sử dụng.

Trước khi là đồ gỗ nội thất gia đình , các chuyên viên tư vấn của CNC sẽ tư vấn cho bạn sử dụng vật liệu đồ gỗ nội thất gia đình phù hợp cho mỗi sản phẩm.

GỢI Ý VẬT LIỆU CHO BÀN GHẾ GỖ ĐỒ GỖ NỘI THẤT GIA ĐÌNH, VĂN PHÒNG

Bàn ghế gỗ thích hợp với nhiều loại gỗ như Cẩm lai, Xoan đào, gỗ Sồi, Căm xe… Các loại gỗ này ít bị cong vênh, vân gỗ nổi và có nhiều màu, chịu được nhiệt độ cao, phù hợp cho thiết kế nội thất đồ gổ của các gia đình hiện đại.

Tùy theo khả năng tài chính của mỗi gia đình mà có sự lựa chọn thích hợp.

Những bộ bàn ghế Salon bằng 100% gỗ Cẩm lai, gỗ đỏ.. có giá trị lên tới hàng trăm triệu, đây thuộc nhóm những loại gỗ quý, gỗ tốt nhất.

Còn các loại gỗ khác làm bàn ghế như Xoan đào, gỗ Sồi thì giá khoảng vài chục triệu đồng. Cũng có những bộ bàn ghế sử dụng gỗ ghép, veneer kết hợp thì giá thấp hơn.

Đối với nội thất đồ gổ  trong văn phòng, do thường sử dụng điều hòa, ít khi tiếp xúc với mưa nắng bên ngoài, hơn nữa lại thường xuyên thay mới nên không đòi hỏi độ bền quá cao. Bạn có thể sử dụng gỗ công nghiệp, veneer,… giá thành của chúng vừa phải, nhiều màu sắc và kiểu dáng đẹp, rất thích hợp cho văn phòng làm việc như bàn, ghế, kệ tủ văn phòng.

 

ĐỒ GỖ NỘI THẤT GIA ĐÌNH , THÂN THIỆN, ĐẦY SỨC SỐNG !

 

 

 

Bạn đang tìm kiếm