SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 10 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

ĐỒ GỖ NỘI THẤT HOÀNG ANH GIA LAI

ĐỒ GỖ NỘI THẤT HOÀNG ANH GIA LAI

ĐỒ GỖ NỘI THẤT HOÀNG ANH GIA LAI

 

Đồ gỗ nội thất Hoàng Anh Gia Lai- một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gỗ nội thất, là một trong những công ty đi đầu trong ngành nội thất gỗ .

Ngành sản xuất và kinh doanh đồ gỗ nội thất Hoàng Anh Gia Lai là ngành truyền thống và lâu đời nhất của Hoàng Anh Gia Lai. Họ có các thế mạnh ở lĩnh vực này như :

 

  • Lực lượng cán bộ công nhân lành nghề
  • Có nguồn gỗ rất lớn tại Nam Lào (gần tỉnh Kon Tum)
  • Sản phẩm sử dụng 100% gỗ tự nhiên.
  • Chất liệu đã được xử lý chống công vênh, mối mọt.
  • Mẫu thiết kế đa dạng. Hình thể đơn giản nhưng vẫn toát lên nét sang trọng và đầm ấm phù hợp cho một ngôi nhà mang kiến trúc hiện đại.
  • Chất lượng sánh ngang mức giá. Bảo hành 12 tháng.

 

Sản phẩm đồ gỗ nội thất Hoàng Anh Gia Lai

Sản phẩm đồ gỗ nội thất Hoàng Anh Gia Lai mộc mạc, gần gũi nhưng không kém phần hiện đại.

Khởi nghiệp từ năm 1990 từ một phân xưởng gỗ nhỏ chuyên đóng bàn ghế cho học sinh xã Chưhdrông, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Cho tới nay, công ty đồ gỗ nội thất Hoàng Anh Gia Lai đã đạt được bước tiến mạnh mẽ và trở thành tập đoàn tư nhân hoạt động không những trong lĩnh vực nội thất gỗ mà còn các ngành nghề khác nhau.

 

Showroom đồ gỗ nội thất Hoàng Anh Gia Lai
Showroom đồ gỗ nội thất Hoàng Anh Gia Lai tại Đà Nẵng dc 208-212 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

 

Sản phẩm đồ gỗ nội thất Hoàng Anh Gia Lai đang phát triển thị trường trong nước với hệ thống siêu thị đồ gỗ lớn tại 5 trung tâm đô thị chính Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Không chỉ sản xuất gỗ và kinh doanh trong nước, các sản phẩm đồ gỗ nội thất Hoàng Anh Gia Lai đã có mặt tại hầu khắp các thị trường Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Australia, New Zealand…

 

ĐỒ GỖ TỰ NHIÊN! ĐỒ GỖ NỘI THẤT HOÀNG ANH GIA LAI !

 

Bạn đang tìm kiếm