SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

Nội thất phòng khách – Nội thất phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách – Nội thất phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách  – Nội thất phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách CNC 1

Nội thất phòng khách là  nơi nghỉ  ngơi,  trao đổi  tiếp  khách, là khu vực hạt nhân của ngôi nhà . Nội thất phòng khách vừa có chức năng đối nội vừa có chức năng đối ngoại.

Tổ chức không gian của nội thất phòng khách phải  ấm cúng thân mật, không những thế nội thất phòng khách còn phải phong phú, độc đáo thể hiện phong cách của ngôi nhà.

Việc xác định phong cách xây dựng, trang trí nội thất phòng khách vô cùng quan trọng. Có khá nhiều phong cách để cho bạn lựa chọn như: Nội thất phòng khách phương Tây, nội thất phòng khác phương Đông, nội thất phòng khách tự nhiên, nội thất phòng khách giản kiệm và nội thất phòng khách pha trộn.

Công năng chủ yếu của nội thất phòng khách đó là tiếp khách, xem ti vi, nghe nhạc, tụ họp của các thành viên trong gia đình…Đồ dùng trong nội thất phòng khách chủ yếu có bàn ghế sofa, bàn trà, tủ tivi, tủ rượu, tủ gỗ kệ gỗ trang trí.  Nội thất phòng khách vốn có đặc điểm: đa chức năng, diện tích lớn, hoạt động nhiều, người ra vào giao tiếp nhiều.

Vì vậy, trong thiết kế nội thât phòng khách phải có sự khác biệt nhất định so với các không gian sinh hoạt khác. Việc cần lưu ý đầu tiên khi thiết kế nội thất phòng khách đẹp là phải làm sao sắp xếp một cách hợp lý, suy tính và phân chia một cách đầy đủ các khu vực chức năng khác nhau rồi sau đó mới tính đến sự phối hợp màu sắc ánh sáng và thiết kế nội thât phòng khách các công năng bổ trợ khác. Các khu vực chức năng trong nội thất phòng khách gồm có khu vực ăn uống, khu vực tiếp khách và khu vực học tập. Khu ăn uống gần với nhà bếp, hạn chế hoặc không dùng vật ngăn cách, khu học tập dựa vào một góc nội thất phòng khách và mức độ chiếm dụng vừa phải, khu tiếp khách phải sáng sủa, rộng rãi và thông thoáng sạch gọn. Ba khu vực này tuy không có sự phân chia ngăn cách rõ rệt nhưng cần phải bố trí hợp lý, đảm bảo chức năng sử dụng của khu tiếp khách không bị ảnh hưởng.

 

Bạn muốn thiết kế nội thất phòng khách

thật đẹp?

 

Công ty CNC chúng tôi xin đề nghị một vài hình thức phổ biến dùng để phân cách các khu vực chức năng trong nội thất phòng khách như:

 

  • Nội thất phòng khách được ngăn cách bằng tủ quầy
  • Nội thất phòng khách được ngăn cách bằng bình phong nghệ thuật
  • Nội thất phòng khách được ngăn cách bằng bậc thềm
  • Nội thất phòng khách được chia khu tạo hình trên trần nhà
  • Nội thất phòng khách được chia khu bằng ánh sáng mạnh yếu khác nhau

Vậy chọn đồ gia dụng trong nội thất phòng khách như thế nào để phù hợp với chức năng của từng khu vực được phân cách trong nội thất phòng khách?

Chắc hẳn đây là vấn đề mà gia chủ nào cũng giành một sự quan tâm trước hết. Chọn đồ dùng, gia cụ như thế nào để phù hợp với không gian từng căn nhà, đem lại không gian thoáng đãng và đi kèm đó là mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất cho chính chủ nhân của nó.

Lời khuyên mà CNC dành cho các bạn đó là đồ đạc trong nội thất phòng khách không nên quá nhiều, chỉ cần bộ salon, bàn trà, ghế, thiết bị nghe nhìn là đủ. Vật trọng tâm trong nội thất phòng khách đó là bộ salon.

Vậy chọn bộ bàn ghế salon thế nào để phù hợp với nội thất phòng khách nhà bạn?

Nội thất phòng khách dạng đối diện:

Nội Thất hòng khách đẹp

Nội thất phòng khách CNC 2

Nội thất phòng khách dạng L:

Nội thất Phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách CNC 3 

Nội thất phòng khách dạng chữ U:

Nội thất Phòng khách

Nội thất phòng khách CNC 4 

Muốn đem lại cảm giác dễ chiu, thoải mái thì ngoài yếu tố đồ gia dụng trong nội thất phòng khách, yếu tố màu sắc của nội thất phòng khách cũng vô cùng quan trọng.

Nội thất phòng khách nên sử dụng gam màu nhã hoặc hơi lạnh. Nội thất phòng khách hướng Nam có ánh sáng đầy đủ, có thể dùng màu hơi lạnh, nội thất phòng khách hướng Bắc có thể dùng màu hơi ấm. Màu sắc chủ yếu của nội thất phòng khách được thể hiện thông qua sàn nhà, tường vách, trần nhà. Nhưng phải lưu ý màu sắc không nên quá phức tạp, không nên sử dụng quá nhiều màu sắc khác nhau trong cùng một không gian sẽ làm cho không gian trở nên lộn xộn, rối răm.

Song một không gian gọi là “hoàn hảo” thì ngoài yếu tố màu sắc ra chúng ta phải kể đến yếu tố ánh sáng. Khu học tập cần có ánh sáng đầy đủ, dùng màu lạnh có thể giảm bớt mệt nhọc trong học tập. Khu ăn uống dùng màu ấm, khiến cho người thân và bạn bè khi tụ họp cảm thấy ấm áp. Còn khu nội thất phòng khách , ánh sáng phải chú trọng ở chỗ tạo lập không khí, phải lựa chọn đèn chiếu sáng có tính nghệ thuật cao và phải làm cho nó có tính hài hòa với kết cấu kiến trúc và sự bài trí trong phòng để tạo được môi trường ánh sáng kỳ diệu. Phong cách dùng đèn trong nội thất phòng khách là tượng trưng và thể hiện danh phận, địa vị, sự hiểu biết của chủ nhân. Phong cách đèn treo trực tiếp ảnh hưởng đến phong cách của cả nội thất phòng khách. Đèn của nội thất phòng khách phải nói là biến hóa phong phú nhất và cũng tốn nhiều tâm huyết nhất của nhà thiết kế nội thât phòng khách. Ở khu vực nghỉ ngơi, trò chuyện đèn phải sáng kiểu tán xạ, nên dùng loại đèn treo, đèn áp trần, máng đèn, ô đèn…

Nội thất phòng khách đẹp

Nội thất phòng khách CNC 5 

Ở khu vực thưởng thức âm nhạc có thể dùng đèn tường, đèn rọi, đèn sát đất để ánh sáng và âm nhạc hòa hợp một cách tự nhiên…

Các mẫu nội thất phòng khách đẹp khác của Nội Thất CNC, mời các bạn tham khảo:
Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách CNC 40

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách CNC 41

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách CNC 42

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách CNC 43

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách CNC 44

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách CNC 45

 

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách CNC 46

 

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách CNC 47 

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách CNC 48 

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách CNC 49 

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách CNC 50

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách CNC 51

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách CNC 52

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách CNC 53

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách CNC 54

 

Bạn có muốn mình sở hữu một nội thất phòng khách thật ấn tượng, mang đậm phong cách của chính mình không?

Hãy đến với CNC, với một đội ngũ thiết kế nội thất phòng khách chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm căn nhà của bạn sẽ mang một phong cách thật riêng, thật ấn tượng! Hãy tạo nên phong cách riêng cho mình bằng cách sở hữu một nội thất phòng khách thật ấn tượng các bạn nhé!

Nội thất phòng khách CNC

Nội thất phòng khách cho gia đình bạn!

Bạn đang tìm kiếm