SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

ĐỒ NỘI THẤT GỖ

ĐỒ NỘI THẤT GỖ

ĐỒ NỘI THẤT GỖ

 

Hãy nhìn lại ngôi nhà thân yêu của mình, từ ngoài bước vào, đâu đâu cũng thấy sản phẩm đồ nội thất gỗ , có nhà dùng cửa gỗ, không thì bàn ghế gỗ phòng khách, không thì kệ tivi gỗ, tủ sách, kệ trang trí bằng gỗ . Vào bếp thấy kệ bếp, bàn ăn, tủ để đồ. Trong phòng ngủ thấy giường, tủ quần áo, bàn trang điểm.

Một số gia đình còn dùng sản phẩm đồ nội thất gỗ trong toilet, phòng làm việc, phòng giải trí gia đình….. điều đó cho thấy sản phẩm đồ nội thấy bằng gỗ là sản phẩm thiết yếu, chiếm vị trí quan trọng trong nội thất nhà !

Vật liệu của đồ nội thất gỗ ngày nay rất đa dạng có đồ nội thất gỗ tự nhiên ( gỗ sồi, cam xe, xoan đào, ash … ) và đồ nội thất gỗ công nghiệp ( MFC, MDF, HDF… ), kiểu dáng đồ nội thất gỗ cũng rất đa dạng.

Các gia đình hiện đại thích phong cách thiết kế đồ nội thất gỗ đơn giản nhưng phải độc đáo, thường dùng đồ nội thất bằng gỗ với những chi tiết thẳng tắp.

Còn các gia đình có tính truyền thống thường dùng những sản phẩm đồ nội thất gỗ tự nhiên với những chi tiết uốn lượn và trạm trỗ tinh xảo, vừa đẹp vừa sang trọng.

Tùy theo phong cách của mỗi người, mỗi nhà mà chọn đồ nội thất gỗ phù hợp.

Công ty đồ nội thất gỗ CNC chuyên cung cấp các sản phẩm đồ nội thất gỗ .

Chúng tôi có catalogue với hàng trăm mẫu đồ nội thất gỗ cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn muốn thi công sản phẩm theo yêu cầu, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thiết kế giúp bạn !

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty đồ nội thất gỗ CNC, các chuyên viên tư vấn nhiệt tình của CNC sẽ đến gặp bạn, tư vấn, trao đổi trực tiếp giúp bạn chọn được những sản phẩm ưng ý !

ĐỒ NỘI THẤT GỖ ! ĐỒ NỘI THẤT GỖ CNC !

 

Bạn đang tìm kiếm