SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

Gia công đồ gỗ nội thất


GIA CÔNG ĐỒ GỖ NỘI THẤT CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

 

Chúng tôi, nội thất CNC nhận gia công đồ gỗ nội thất gia đình, nhà hàng, khách sạn..như : Kệ, tủ trang trí, bộ bàn ăn, giường ngủ gổ, tủ quần áo gổ, bàn trang điểm… Không những vậy, chúng tôi còn gia công ván lót sàn, giấy dán tường và phân phối phụ kiện bếp từ các thương hiệu nổi tiếng như Fargo, Hafle..

 

Bàn học kết hợp bàn trang điểm

CNC gia công đồ gỗ đẹp, độc đáo. Kiểu bàn trang điểm kết hợp bàn học này được thiết kế bởi các kiến trúc sư của CNC thiết kế, giúp tiết kiêm không gian nhưng không kém công năng.

 

Ngoài ra,chúng tôi nhận gia công đồ gỗ theo kích thước và thiết kế của bạn.

Vật liệu gia công đồ gỗ nội thất phong phú từ gỗ tự nhiên như xoan đào, tram, sồi, ash…tới gỗ công nghiệp như MFC, MDF, HDF. Tất cả vật liệu đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Tùy sở thích, thiết kế và tài chính của bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn gia công đồ gỗ nội thất cho bạn vật liệu phù hợp.

 

Gia công đồ gỗ công nghiệp

Gia công đồ gỗ công nghiệp thành những sản phẩm nội thất như kệ tivi, sàn gỗ là xu hường vật liệu thịnh hành ngày nay.

 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tới tận nhà bạn tư vấn gia công đồ gỗ nội thất và đo đạc. Mọi chi phí vận chuyển và lắp ráp khi gia công đồ gỗ nội thất hoàn toàn miễn phí.

Với mong muốn mang lại giá trị và cái đẹp cho xã hội, chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng và yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 

GIA CÔNG ĐỒ GỖ NỘI THẤT CNC- ĐẸP & CHẤT LƯỢNG!

Bạn đang tìm kiếm