SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

NỘI THẤT GIƯỜNG GỔ ĐẸP


NỘI THẤT GIƯỜNG GỔ ĐẸP

Một phần ba thời gian đời người là ở trên giường ngủ, cho nên rất đáng để chọn chiếc giường gổ đẹp thích hợp với mình. Một chiếc giường gỗ nội thất tốt, một tấm nệm độ mềm thích hợp, khiến bạn ngủ ngon, vừa không đau lưng, nhức vai lại có thể tiêu trừ mệt mỏi.

 

Mẩu Giường gỗ đẹp

Kiểu dáng giường gỗ nội thất đẹp, sang trọng làm đẹp thêm cho phòng ngủ của bạn.

 

Kích thước giường gỗ nội thất thông thường là 1200, 1350 mm.

Vật liệu nội thất giường gỗ cũng rất phong phú từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp. Tùy kiểu dáng, sở thích và tào chính của mỗi người mà chọn một loại giường phù hợp.

 

mẩu Giường gỗ đẹp

Nhiều mẫu giường gỗ nội thất đẹp có sẵn, tha hồ cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm có sẵn với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với diện tích căn phòng.

 

Với hơn 50 mẫu giường  gỗ đẹp khác nhau ,  có những mẫu giường gỗ nội thất có sẵn có thể giao nhanh trong vòng 3 ngày và một số mẫu thiết kế nội thất giường gỗ đẹp cho bạn tham khảo đặt thi công .

Tất cả  mẩu giường gỗ nội thất gỗ tự nhiên của CNC được bảo hành 2 năm, còn giường gỗ nội thất gỗ công nghiệp là 1 năm.

 

GIƯỜNG GỖ NỘI THẤT SAO CHO HỢP LÝ

  • Giường ngủ là nơi kín đáo của cá nhân. Nếu từ cửa chính nhìn thẳng thấy giường ngủ thì sẽ rất bất tiện.
  • “ Sau giường có tựa” là một trong các nguyên tắc quan trọng nhất khi kê giường. Sau giường trống không, thể hiện sự nghiệp không có gốc rễ, không có chỗ dựa.
  • Sau giường ngủ nếu là cửa sổ dễ đau đầu mất ngủ, nên khi ngủ phải đóng cửa sổ và rèm cửa sổ.
  • Thông thường đứng ở cửa chính không thể trực tiếp thấy giường ngủ, vì giường ngủ là nơi kín đáo của cá nhân, kỵ người khác nhòm ngó.
  • Nếu từ cửa chính không thể nhìn thẳng thấy giường, nhưng nhờ phản xạ của gương mà nhìn thấy của giường cũng không được, nhất là giường ngủ vợ chồng càng phải tránh.
  • Nhà nhiều con, khi hai người con ở cùng phòng, sống cùng nhau, thì giường nên kê cùng chiều, để hai bên trao đổi mới tốt, đối với nhau mới hòa thuận.
  • Ngày nay, phòng ngủ đều có ban công riêng và trang trí bằng cửa sổ sát đất. Lúc này, giường ngủ không nên đặt đối diện với cửa sổ sát đất.

 

Hãy nhanh tay gọi tới cho công ty gỗ nội thất CNC để chọn cho mình giường gỗ nội thất ưng ý nhé!

 

GIƯỜNG GỖ NỘI THẤT CHO GIẤC NGỦ THÊM NGON !

 

Bạn đang tìm kiếm