SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

Kệ tivi đẹp

Kệ tivi đẹp

Kệ tivi đẹp cho phòng khách là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay.

Lựa chọn kệ tivi đẹp không những vì chức năng, mà còn vì giá trị thẩm mỹ và nhân sinh quan mà kệ tivi mang lại cho phong cách sống của bạn. Đó cũng là hình ảnh đầu tiên, là điểm nhấn khi khách bước đến tham quan ngôi nhà của bạn. Thật tuyệt vời làm sao khi chính bạn trở về nhà sau một ngày làm việc, ngồi xuống thư giãn với không gian phòng khách, cập nhật đôi chút thông tin thời sự trên truyền hình. Cũng thật tuyệt vời làm sao khi ngày cuối tuần bạn chào đón người thân, bạn bè tới thăm nhà. Điều đầu tiên ấn tượng với họ chính là phòng khách của bạn.

Ke tivi dep

Kệ tivi đẹp CNC 84

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho chiếc kệ tivi đẹp cho gia đình mình trong bối cảnh ngày càng nhiều phong cách nội thất phong phú như hiện nay và các câu hỏi đặt ra:

  • Làm thế nào để bố trí một cách tuyệt nhất cho phòng khách?
  • Bạn nên chọn loại tủ tivi nào để phù hợp với nội thất trong gia đình bạn?
  • Bạn thắc mắc là nên đặt tủ tivi ở vị trí nào?
  • Bạn không biết nên chọn kệ tivi đẹp  như thế nào để vừa sang trọng, thời trang và tiện dụng?
Ke tivi dep

Kệ tivi đẹp CNC 33

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và cung cấp đồ gỗ dân dụng, những sản phẩmcủa Nội Thất CNC với thiết kế đẹp hiện đại và thân thiện với đầy đủ mẫu mã, chủng loại luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Ngày nay, các sản phẩm kệ tivi đẹp có khuynh hướng nhỏ gọn và dù nhà bạn có không gian lớn hay diện tích nhỏ hẹp. Kệ ti vi được thiết kế hiện đại và đơn giản, thích hợp với mọi không gian nội thất với kiểu dáng uốn lượn nhẹ nhàng, trông dễ thương và đáng yêu. Kệ được gắn bốn bánh xe thiết kế đặc biệt giúp bạn di chuyển tủ ti vi khắp nơi rất dễ dàng. Hoặc được cố định tại một mảng tường. Kệ có thể đặt dưới mặt đất, treo tường hoặc kết hợp.

Ke tivi dep

Kệ tivi đẹp CNC 102

Mẫu kệ có thiết kế sang trọng, thời trang và tiện dụng. Tấm kính trượt phía trước để che màn hình tivi khi không sử dụng. Ngoài ra, phần chứa ti vi cũng có thể trượt để che kệ sách hoặc che những vật dụng trang trí khác. Một điều đặc biệt là sản phẩm kệ tivi đẹp của chúng tôi luôn bố trí thông thoáng khi mặt sau là những khe hở nhỏ giúp làm mát khi tivi hoạt động trong nhiều giờ. Các cũng có thể gắn trên tường hay để trên bàn. Mẫu kệ tivi gỗ có thể điều chỉnh được lên xuống hay quay góc theo tầm nhìn và góc nhìn của bạn.

Ke tivi dep

Kệ tivi đẹp CNC 104

Sản phẩm kệ tivi gỗ, tủ tivi gỗ đẹp của công ty đồ gỗ nội thất CNC

được thiết kế dựa trên ý tưởng trang thiết bị và công nghệ nhập vào làm một để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sản phẩm có kiểu dáng thanh lịch, ấn tượng. Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho văn phòng hay phòng khách. Khung tủ tivi gỗ được thiết kế có kích thước thích hợp theo từng loại màn hình tivi, và có thể được bán chung bộ với ti vi.

Ke tivi dep

Kệ tivi đẹp CNC 55

Hãy đến với những mẫu kệ tivi đẹp của CNC để làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn. Một chiếc tủ tivi gỗ đơn giản cùng vẻ hiện đại của căn phòng sẽ tạo nên một sự tinh tế đến không ngờ! Hãy liên hệ với CNC để được tư vấn chi tiết hơn về các vấn đề mà bạn đang quan tâm: phong cách, màu sơn, vật liệu, thiết kế mẫu mã,… và nhiều hơn thế nữa!

Ke tivi dep

Kệ tivi đẹp CNC 26

Hãy cùng CNC lựa chọn cho mình một mẫu ke tivi dep nhé!

Bạn đang tìm kiếm