SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

GIƯỜNG NGỦ 1M2


GIƯỜNG NGỦ 1M2 XINH XẮN, MANG LẠI SỰ ẤM CÚNG CHO GIA ĐÌNH BẠN

  • Bạn muốn mang lại cho bé cưng nhà bạn một giấc ngủ ngon và bạn đang tìm kiếm những kiểu giường ngủ 1m2 phù hợp nhất với bé?
  • Căn phòng của bạn không đủ rộng nên bạn muốn chọn một chiếc giường 1m2 để tiết kiệm diện tích cho những việc sinh hoạt khác?
  • Những mẫu giưởng ngủ 1m2 hiện đại và tiện nghi là sản phẩm bạn đang tìm kiếm để đáp ứng nhu cầu của bản thân?
  • Một chiếc giường ngủ 1m2 thật cá tính, kiểu dáng mới lạ là thứ mà bạn muốn có để bổ sung và làm tăng vẻ đẹp của nội thất phòng ngủ?
  • Gia đình bạn sắp có khách đến chơi và bạn muốn sắm một chiếc giường ngủ đơn 1m2 để cho khách sử dụng?

Chiếc giường là nơi gắn bó thân thiết nhất trong cuộc đời của bạn. nâng niu và trân trọng chiếc giường ngủ chính là bạn đang nâng niu cho chính sức khỏe của bản thân mình.

Các kiểu giường ngủ 1m2 của CNC

Nội thất CNC có rất nhiều mẫu giường ngủ 1m2 đáp ứng nhu cầu của bạn.

Phòng ngủ đẹp

Giường ngủ 1m2 đơn giản và phong cách

Mẫu giường ngủ 1m2 thiết kế đơn giản, gần gũi. Sử dụng tông màu gỗ nâu nhạt kết hợp với bộ chăn nệm trắng vàng, tạo điểm nhấn cho căn phòng, khiến căn phòng trở nên sinh động hơn. Đi kèm là bộ tủ nhỏ nhắn cùng tông màu với bộ giường ngủ, căn phòng trở nên rất cá tính và mang  nét riêng biệt.

thiết kế nội thất nhà chung cư nhỏ

Phòng ngủ thêm đẹp với mẫu giường ngủ 1m2 thiết kế tiện nghi

Sự sang trọng và tiện nghi là những điều mà nhà thiết kế muốn thể hiện trong mẫu giường ngủ 1m2 này. Tông màu gỗ nâu sậm kết hợp với bộ chăn nệm màu đỏ, tạo sự phá cách cho nội thất căn phòng.

Đầu giường ngủ thiết kế chia nhiều ngăn kệ, tiện lợi cho việc đựng những vật dụng nhỏ như sách, kiếng, đồng hồ… Căn phòng như bừng sáng với bộ giường ngủ 1m2 vô cùng thời trang này.

Giường phòng ngủ khách

Giường ngủ 1m2 dành cho phòng ngủ khách

Chiếc giường ngủ 1m2 thiết kế giản dị, đơn giản hóa những đường nét chi tiết. Mẫu giường này thường được lựa chọn sử dụng cho phòng ngủ của khách. Sự đơn giản sẽ tạo cho khách cảm giác thân thiện khi đến chơi nhà của bạn.

Giường ngủ 1m2

Giường ngủ 1m2 thân thiện, mộc mạc

Giường ngủ 1m2 của CNC giúp bạn giải quyết vấn đề

Sản phẩm giường ngủ 1m2 của CNC được thiết kế đơn giản phù hợp với mọi đối tượng sử dụng và giá hợp lý, được bảo hành lâu dài. Bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm của CNC, không chỉ là vật chất mà còn là tâm huyết của CNC muốn gửi đến khách hàng.

Giường ngủ 1m2

Giường ngủ 1m2 của CNC phù hợp với nhiều phong cách nội thất

Các mẫu giường ngủ 1m2 luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục. Bạn đừng lo lắng rằng giường ngủ mua sẵn sẽ không phù hợp với nhà của bạn. Vì CNC có dịch vụ thiết kế miễn phí, chúng tôi sẽ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của bạn.

 Bạn có thể tham khảo thêm:

GIƯỜNG NGỦ 1M2 ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN

Bạn đang tìm kiếm