SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

PHONG THỦY GIƯỜNG NGỦ


NHỮNG ĐIỀU NÊN TRÁNH TRONG PHONG THỦY PHÒNG NGỦ

Phong thủy là vấn đề mà hầu như mọi người rất coi trọng khi thiết kế xây dựng một ngôi nhà. Đặc biệt giường ngủ tuy chỉ là một vật trang trí và sử dụng, nhưng cũng rất cần phải chú trọng đến phong thủy, nơi ta nằm ngủ có hòa hợp mới tạo ra được một giấc ngủ ngon.

Phong thủy giường ngủ có liên quan đến nhiều mặt, trừ những điều cát, hung về phương vị giường ngủ và cát hung về hướng nằm ngủ. Còn có sự ảnh hưởng môi trường xung quanh của giường ngủ, xem có gì tạo ra xung khắc với giường ngủ không?

Giường ngủ đẹp

Giường ngủ đẹp và hợp phong thủy

Sắp xếp giường ngủ hợp phong thủy có rất nhiều điều phải kiêng kị, bạn phải chú ý để không vi phạm vào các điều kiêng kị đó. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về 4 điều kiêng kỵ trong phong thủy giường ngủ và nêu những phương pháp hóa giải.

Thứ 1: Phong thủy giường ngủ, đầu giường không nên để xà ngang ép vào đỉnh

giuong ngu CNC 2

Không nên để xà ngang ép đinh đầu giường, trưng bày các đồ vật, các kệ để nơi đầu giường để hợp phong thủy

Xà ngang ép đỉnh là một dấu hiệu không tốt lành, theo phong thủy giường ngủ cho rằng nếu quả thật có tình trạng ấy sẽ ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của con người, nên cố gắng tránh. Vì như vậy sẽ gây tổn thất về sức khỏe cho người nằm ở đó, như chóng mặt, đau đầu, mất ngủ và mọi thứ bệnh tật về não.v.v.

Vì thế, khi lựa chọn vị trí sắp xếp giường ngủ bạn cần phải chú ý phía trên đầu giường có xà ngang ép vào đỉnh hay không? Nếu có bạn cần hóa giải nó.

Có 3 phương pháp, tránh, che ngăn dưới đây để hóa giải:

Tránh – đây là phương pháp tốt nhất để hóa giải phong thủy giường ngủ, tức là bạn sẽ xê dịch đầu giường ra một phía khác để tránh xà ngang, hoặc bố trí đặt tủ, giá sách, hay giá để dụng cụ ở phía đầu giường như vậy bạn đã có thể hóa giải không gian. Điều này vừa tránh cho đầu giường không trống trải, hơn nữa lại có thể tiết kiệm được không gian cho căn phòng của bạn.

Che – Vì một diện tích nào khác như căn phòng bé hoặc chật chội, bạn có thể dùng cách che để hóa giải phong thủy giường ngủ. Dùng tấm trần giả để che xà ngang. Làm như thế không thấy trở ngại gì trước mắt và giảm bớt áp lực về tâm lý cho bạn khi ngủ.

Ngăn – bạn chưa an tâm hóa giải phong thủy phòng  ngủ, thì bạn có thể đổi thành giường 2 tầng, tầng trên để chăn đệm còn người thì nằm ngủ ở tầng dưới. Làm như thế thì chăn đệm ở tầng trên thay thế cho người chịu đựng những thiệt hại do xà ngang ép xuống.

Thứ 2: Đầu giường không nên đối diện với cửa phòng

giuong ngu CNC 3

Đầu giường nên xuôi theo hướng tránh cửa phòng để hợp phong thủy

Đầu giường đối diện với cửa phòng là không tốt lành theo phong thủy thủy học, bởi vì hiện tượng ấy sẽ dẫn tới những ảnh hưởng xấu đến nguồi sự dụng như: sự suy sụp về sức khỏe và công việc của người đó.

Có 2 phương pháp dưới đây để tránh:

Xoay lại để ngủ cũng là 1 phương pháp biến hóa, nếu khó xoay giường thì bạn có thể  xê dịch giường ngủ không để đầu giường và cửa phòng thành 1 đường thẳng, như thế bạn có thể hóa giải những điều không may.

Thứ 3: Đầu giường không nên kê quá sát vào cửa sổ sẽ không hợp phong thủy giường ngủ

Điều này có thể ảnh hưởng tới giấc ngủ ngon mà còn liên quan đến an toàn về gia cư của bạn, như vậy sẽ tạo ra những điềm xấu chọ bạn.

Tất cả những điềm bạn có thể gặp khi kê đầu giường sát cửa sổ: Nếu đầu giường kê sát vào cửa sổ khi trời nắng, ánh nắng mặt trời chiếu qua cửa sổ, chiếu thẳng vào đầu giường. Khi trời mưa, mưa gió thẩm thấu qua cửa sổ ảnh hưởng đến giấc ngủ. Khi gặp phải gió bão hoặc sấm sét, đầu giường kê sát vào cửa sổ càng nguy hiểm bởi vì sẽ có những mảnh vỡ rơi từ trên cửa sổ xuống gây thương tích.

Phong thủy giường ngủ CNC

Kê giường ra xa cứa sổ, tránh kê quá gần

Vậy nên tránh việc bố trí giường ngủ ngay cửa sổ để hợp phong thủy giường  ngủ.

Thứ 4: Đầu giường không nên đối diện với gương

Giường ngủ đẹp CNC 18

Tránh treo gương đối diện đầu giường ngủ đế hợp phong thủy

Gương là một trong những đồ vật rất thiêng trong phong thủy, có tác dụng ngăn sát, phản xạ trở lại sát khí xông thẳng vào, cho nên gương bạn không nên đối chiếu trực tiếp vào người mình.

Vì vậy bạn đê giương phía đầu giường trong phòng ngủ sẽ không tốt, tốt nhất nên treo gương ở phía trong cánh cửa tủ quần áo như thế bình thường hàng ngày không nhìn thấy gương, khi muốn thay quần áo và trang điểm thì phải mở tủ ra mới dùng được gương. Điều này sẽ giúp chp giường ngủ trở nên hòa hợp phong thủy gường ngủ.

Nhớ chú ý và cẩn trọng trong việc bố trí và sắp xếp giường ngủ hợp phong thủy để mang lại  may mắn cho gia đình bạn.

 Bạn có thể tham khảo thêm:

 BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY, TẠO RA MAY MẮN CHO BẠN!

Bạn đang tìm kiếm