SERVE WITH LOVE Phục vụ bằng tấm lòng yêu thương

Mẫu thiết kế quầy bar gia đình – quầy bar trong nhà

Mẫu thiết kế quầy bar gia đình – quầy bar trong nhà

Mẫu thiết kế quầy bar gia đình – quầy bar trong nhà

Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu trí tưởng tượng và tính sáng tạo, chúng tôi có thể thiết kế mọi loại hình quầy bar gia đình với những chi tiết có một không hai từ những ý tưởng và sự trải nghiệm của bạn.

Quầy bar gia đình

Quầy bar gia đình CNC 1

Thiết kế nội thất cho quầy bar gia đình

Dù là bạn đang có kế hoạch xây một quầy bar gia đình sang trọng trong chính ngôi nhà của mình hay có kế hoạch xây một quán bar. Nhóm thiết kế CNC với đủ sự tinh thông để tạo ra một sự đổi mới, giải pháp thiết kế đầy tính nghệ thuật cho bạn, nó sẽ thể hiên rõ tầm nhìn của chính bạn. Như một công ty dẫn đầu về việc thiết kế nội thất ở TP HCM, chúng tôi đã và đang đảm nhiệm việc xây dựng khách sạn công nghiệp khoảng được một vài năm. Chúng tôi là một nhóm có ưu thế vượt trội trong việc thiết kế nội thất, đặc biệt trong những khía cạnh về xây dựng, giao dịch, giám sát và sắp xếp của dự án thiết kế.

Việc thiết kế một quầy bar gia đình, quầy bar trong bếp, quầy bar phòng khách cũng như  quầy bar cafe là một công việc phức tạp. Nó đòi hỏi phải tập hợp những kĩ năng của người kỹ sư và tính sáng tạo của một người nghệ sĩ. Đó là những gì tạo cho nhóm thiết kế CNC như một điểm tựa vượt bậc trong ngành công nghiệp. Triết lí làm việc của chúng tôi là tập trung vào hình ảnh, chức năng và tiết kiệm về ngân sách khi chúng tôi đảm nhận một dự án  trong việc thiết kế nội thất quầy bar gia đình . Hình ảnh là một trong những yếu tố rất quan trọng bởi vì nó chỉ rõ được loại hình kinh doanh và phản ánh được tầm nhìn của chính chủ nhân. Chức năng của không gian ảnh hưởng đến năng suất lao động của người làm công và người chủ nhân. Đó là chìa khóa để đi đến thành công của bất kì một hình thức kinh doanh nào. Chúng tôi luôn tận tâm để hoàn thành mọi giai đoạn của dự án thiết kế đúng thời gian và trong nguồn ngân sách của dự án.

Tạo một môi trường hấp dẫn và thuận tiện cho khách hàng là một trong những mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến khi thiết kế một quầy bar gia đình. Việc cân nhắc lựa chọn các yếu tố liên quan đến  thị giác và thính giác là rất quan trọng. Nó bao gồm những nguyên vật liệu để làm sàn, vật che phủ tường, và đồ đạc. Chúng tôi chuyên về tạo một bầu không khí đầy thu hút cho quầy bar gia đình thông qua việc sử dụng ánh sáng nghệ thuật. Nó được kết hợp từ những hiệu ứng của những tia sáng bị che khuất và những tia sáng tinh tế cố định cùng với việc sử dụng những tấm thủy tinh thích hợp. Với việc quen thiết kế quầy tính tiền của quầy bar gia đình, thì việc gắn liền vào tường những chiếc tủ có ngăn kéo và những chiếc ghế đẩu tao nhã là sự lựa chọn rất phong cách, những nhà thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra một trong những loại quầy bar gia đình cho bạn- những vị khách sẽ luôn muốn được để tận hưởng bầu khí tuyệt vời như vậy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – công ty đồ gỗ nội thất CNC để được tư vấn thiết kế quầy bar trong nhà – quầy bar gia đình ưng ý nhất!

Chào thân ái!

Nội Thất CNC

Bạn đang tìm kiếm