SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

MẪU QUẦY BAR ĐẸP


MẪU QUẦY BAR ĐẸP PHONG CÁCH!

Nội thất CNC giới thiệu đến bạn các thiết kế mẫu quầy bar đẹp, được các nhà thiết kế sáng tạo dựa trên xu hướng mới nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Không phải là một thiết kế theo chủ đề đặc biệt, mà là một phòng bếp mang đậm phong cách cá nhân và độc đáo, phản ánh cá tính của người sử dụng nó với một quầy bar hiện đại. Và Nội thất CNC tin rằng những mẫu quầy bar đẹp hiện đại sẽ làm hài lòng bạn.

Mẫu quầy bar đẹp phong cách châu Âu

Mẫu quầy bar đẹp

Mẫu quầy bar đẹp phong cách hiện đại

Mẫu quầy bar đẹp phong cách châu Âu, giữa phòng bếp vừa là bàn đảo vừa là quầy bar mini. Có thể soạn một bữa ăn nhẹ nóng hổi từ bếp nấu và ngồi thưởng thức ngay tại quầy bar, một trải nghiệm thú vị ngay trong ngôi nhà của bạn.

Mẫu quầy bar đẹp phong cách hiện đại

Quầy bar gia đình CNC

Mẫu quầy bar đẹp phong cách hiện đại

Mẫu quầy bar đẹp phong cách hiện đại, chất liệu gỗ MFC phủ Melamine nhẹ nhàng, quầy bar rộng rãi giúp chủ nhà có thể ngồi tán gẫu cùng bạn bè, khách mời và dùng bữa ăn nhẹ ngay tại quầy.

Mẫu quầy bar cổ điển

Quầy bar gia đình CNC

Mẫu quầy bar cổ điển

Mẫu quầy bar cổ điển: Với những ngôi nhà có không gian rộng, thoáng, thì đây là kiểu quầy bar đáng lưu tâm. Chất liệu gỗ xoan đào được sơn PU màu đậm toát lên vẻ sang trọng và tiện nghi.

Mẫu quầy bar sang trọng tinh tế

Quầy bar gia đình CNC

Mẫu quầy bar sang trọng tinh tế

Mẫu quầy bar sang trọng tinh tế: đây là kiểu quầy bar tủ bếp khá đơn giản, làm bằng chất liệu gỗ MDF sơn trắng với giá thành tiết kiệt nhất. Tuy nhiên không vì thế mà mất đi giá trị thẩm mỹ, ngược lại bạn sẽ có được một không gian đẹp và hợp lý

Nội thất CNC trang trí nội thất chuyên nghiệp sẽ mang cho gia đình bạn không gian sống hoàn hảo nhất, gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 MẪU QUẦY BAR ĐẸP LÀM TĂNG GIÁ TRỊ CHO CĂN PHÒNG BẾP NHÀ BẠN!

Bạn đang tìm kiếm