SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 10 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

Nhôm kính

Nhôm kính

NHÔM KÍNH

Cuộc sống ngày càng hiện đại, phát triển hơn, công nghệ, giáo dục ngày càng đổi mới để theo kịp nhu cầu của xã hôi. Ngành xây dựng của chúng tôi cũng vậy. Ngôi nhà ngày nay ngoài là nơi ở, tránh mưa tránh gió còn phải đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, mang hơi thở của cuộc sống hiện đại. Năm bắt được nhu cầu đó, đội ngũ thi công nhôm kính của CNC hình thành.
Dùng kính làm cửa đi, cửa sổ, tường, vách ngăn cùng với hệ thống nhôm chịu lực mang đến cho ngôi nhà bạn một kiểu dáng hiện đại. Tùy theo thiết kế kiến trúc của công trình mà nội thất CNC chúng tôi tư vấn cho bạn phương án thi công phù hợp nhất. Đảm bảo:

  • Tải trọng vách nhôm kính nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao
  • Cách âm, cách nhiệt, đảm bảo độ sáng tự nhiên.
  • Đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc.
  • Tính thẩm mỹ cao.

 

Cách dùng nhôm kính:

  •  Một bức tranh tự nhiên trong ngôi nhà của bạn. Bạn nên chọn một hướng nhìn đẹp như thấy vườn, khu nhà cao tầng để tạo điểm nhìn đẹp khi nhìn từ bên trong nhà. Lúc đó cửa, hay vách ngăn nhôm kính sẽ trở thành một bức tranh tự nhiên trong ngôi nhà của bạn.
  • Tạo không gian thoáng cho ngôi nhà. Nếu ngôi nhà của bạn thiếu ánh sáng tự nhiên mà không có mặt thoáng để đưa ánh sáng vào, bạn có thể dùng nhôm kính trên mái nhà như mái kính trên khu vực cầu thang, mái nhôm kính trên giếng trời..
  •  Làm đồ dùng trong nhà. Màu lạnh của nhôm, tính phản chiếu của kính làm không gian nhà bạn thêm rộng hơn. Sử dụng cửa nhôm kính, vách ngăn giữa các phòng không có tính riêng tư giúp đưa thêm ánh sáng tự nhiên và ngôi nhà của bạn và làm ngôi nhà thêm phần thông thoáng.

Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, nội thất , chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng nhất từ phong cách làm việc đến chất lượng sản phẩm.

ĐẾN VỚI CNC CHO NHỮNG SẢN PHẨM NHÔM KÍNH TỐT NHẤT!

Bạn đang tìm kiếm