SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

NỘI THẤT GỖ ÉP

NỘI THẤT GỖ ÉP

NỘI THẤT GỖ ÉP

 Đã bao giờ bạn nghe nói gỗ ép???

Chắc hẳn khi nghe nói sản phẩm nội thất gỗ ép, không ít người cảm thấy nghi ngờ về chất lượng, một cảm giác không tốt và không muốn sử dụng nó. Nhưng sự thật thì không phải vậy.

 Ngày xưa gỗ ép được sản xuất với chất lượng không tốt, bề mặt gỗ ép là mặt giấy nên khi để ly nước hay vẩy nước lên bề mặt sẽ bị bong tróc và phồng rộp.

Ngày nay, công nghệ sản xuất hiện đại, gỗ ép sản xuất chất lượng tốt, bề mặt phủ melamin, veneer, acrylic… hạn chế đuợc hiện tượng bong tróc và phồng rộp ở bề mặt khi có nước dính vào, ngoài ra, bề mặt của gỗ ép chống trầy xức và không bị phai màu the thời gian. Sản phẩm nội thất gỗ ép gia đình được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở các nước phát triển.

 Nội thất gỗ ép hiện đại

Nội thất gỗ ép được sử dụng rộng rãi và ngày càng phổ biến bởi tính tiện dụng và giá thành hợp lý.

Từ những tấm ván gỗ ép đó qua bàn tay khéo léo của thợ mộc trở thành những sản phẩm nội thất gỗ ép đẹp . Các sản phẩm nội thất gỗ ép ra đời nhằm khắc phục một số nhược điểm của nội thất gỗ tự nhiên như không bị cong vênh, mối mọt mà giá thành cũng rẻ hơn, nhiều màu sắc và kiểu dáng.

Ngày nay, mẫu nội thất gỗ ép được sử dụng rất phổ biến trong các ngôi nhà hiện đại.

Nội thất gỗ ép đẹp

Nội thất gỗ ép đẹp, đa dạng về chủng loại và màu sắc góp phần hoàn thiện mọi ý tưởng thiết kế 

Công ty nội thất CNC chuyên thiết kế và thi công đồ gỗ nội thất trong đó có đồ nội thất gỗ ép. Các sản phẩm nội thất gỗ ép của CNC bán rất chạy trên thị trường nội thất hiện nay. Những thiết kế tinh tế, công năng, thời gian giao hàng nhanh chỉ từ 1-3 ngày, đặc biệt là CNC sử dụng vật liệu gỗ ép nhập khẩu từ Malaysia, Đức nên các sản phẩm đồ nội thất gỗ ép của CNC đạt chất lượng tốt.

NỘI THẤT GỖ ÉP – ĐẸP & HIỆN ĐẠI!

Bạn đang tìm kiếm