SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

NỘI THẤT GỖ THÔNG

NỘI THẤT GỖ THÔNG

Nội thất gỗ thông – lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.

Nội thất gỗ thông

Nội thất gỗ thông giường tầng em bé

 Gỗ tự nhiên được khai thác quá nhiều và ngày càng hiếm. Sử dụng nội thất gỗ tự nhiên trong nhà được xem là nội thất cao cấp và giá thành cũng khá cao. Bạn muốn sử dụng nôi thất gỗ tự nhiên trong nhà mà giá thành rất hợp lý.

Hãy sử dụng nội thất gỗ thông!

Nội thất gỗ thông

Kệ tivi gỗ thông

Cây thông có tốc độ sinh trưởng tốt, được trồng và khai thác trong khoảng thời gian ngắn, sản phẩm nội thất gỗ thông là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình muốn sử dụng gỗ tư nhiên.

Sử dụng nội thất gỗ thông bạn sẽ không cần lo ngại về mối mọt, trong cây thông có nhựa, loại nhựa này có thể ngăn cản sự phá hoại của các loại mối mọt lên gỗ. Đồng thời gỗ thông không hề gặp nguy hại trước hơi ẩm của nước, chính vì vậy được sủ dụng rộng rãi trong các phòng xông hơi.

Nội thất gỗ thông

Nội thất gỗ thông cho phòng ngủ

Ngoài ra, nội thông bằng gỗ thông có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, nội thất gỗ thông có sớ vân đều , vân gỗ lại bóng và đẹp.

Gỗ thông không cứng bằng các loại gỗ khác nhưng chịu được va đập và có khả năng chống xước cao nên sản phẩm nội thất gỗ thông chủ yếu gồm tủ kệ trang trí , bàn, giường…

Nội thất gỗ thông

Tủ quần áo gỗ thông

Hãy đến với công ty nội thất gỗ CNC, với thế mạnh là thiết kế và sản xuất nội thất gổ thông,  chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những đồ nội thất gỗ thông tốt, đẹp nhất !

NỘI THẤT GỖ THÔNG ĐẸP, BỀN, GIÁ THÀNH HỢP LÝ!

Bạn đang tìm kiếm