SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

Nội thất phòng ăn

Nội thất phòng ăn

NỘI THẤT PHÒNG ĂN! MỘT PHẦN CỦA BỮA ĂN NGON!

“Dân dĩ thực vị thiên”(dân lấy cái ăn làm gốc ), xã hội ngày càng phát triển ,con người ngoài việc thỏa mãn nhu cầu về vị giác ,còn rất coi trọng cảm thụ tốt đẹp về thị giác và tâm linh. Món ăn không chỉ ngon mà nội thất phòng ăn còn phải đẹp làm con người khi ăn thấy thoải mái, thích thú.
Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty nội thất CNC chúng tôi được thành lập nhằm cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất phòng ăn, mong muốn mang đến cho bạn một nội thất phòng ăn đẹp, làm hài lòng bạn và gia đình để bữa ăn mỗi ngày thêm ngon.

Noi that phong an 1

Noi that phong an 1

 •  Là công ty chuyên thiết kế nội thất phòng ăn, chúng tôi luôn cập nhật mọi xu hướng thiết kế mới nhằm đem đến cho bạn và gia đình một nội thất phòng ăn hiện đại.
 •  Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, đầy nhiệt huyết, khi đến với chúng tôi bạn sẽ có một nội thất phòng ăn độc nhất, mang phong cách của riêng mình.
 •  Sử dụng vật liệu nhập khẩu từ Đức và Malaysia, các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt, độ bền cao và thời gian sử dụng lâu.
 •  Có hệ thống xưởng sản xuất tại chỗ nên chúng tôi luôn mang đến cho bạn một mức giá tốt nhất, cạnh tranh.
 •  Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối phụ kiện bếp từ các hãng nổi tiếng như Hafele, Fargo…

Bếp hiện đạiMỘT NỘI THẤT PHÒNG ĂN ĐẸP NÊN

 • Chất liệu và màu sắc của vật liệu sử dụng trong nội thất phòng ăn cần có mối quan hệ mật thiết với đặc điểm của bản thân không gian đó.
 • Bề mặt sản phẩm nội thất phòng ăn nên chọn loại vật liệu bóng sáng bề mặt và dễ làm sạch như :đá cẩm thạch, đá hoa cương, gạch men.
 • Mặt tường ở vị trí trung tâm nội thất phòng ăn nên chọn một số vật liệu chịu va đập và chịu mài mòn như gỗ, gạch men để trang trí cục bộ, bảo vệ tường vách.
Trang trí nội thất phòng ăn

Trang trí nội thất phòng ăn

 •  Trần nhà nội thất phòng ăn nên trang trí bằng vật liệu sạch nhã như sơn nước có trang trí gỗ cục bộ ,làm nổi bật bằng giá đèn chiếu sáng , có khi còn hạ thấp trần nhà thích hợp để tạo cảm giác thân thiết
 • Cả không gian nội thất phòng ăn cần tạo ra không khí thanh nhã để tăng phần ngon miệng.

Nếu không gian nội thất phòng ăn tương đối nhỏ, thì bàn ăn có thể dựa vào mặt tường có gương hoặc trang trí một tấm gương ở góc tường, đem lại cho người ta cảm giác thoáng rộng hơn.

PHỐI MÀU NỘI THẤT PHÒNG ĂN

Phối trí màu sắc cho nội thất phòng ăn có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý ăn uống của mọi người.

 •  Một là, màu sắc của món ăn có thể ảnh hưởng đến cảm giác ngon miệng muốn ăn;
 •  Hai là, màu sắc của phòng ăn có thể ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần khi ăn.

Màu sắc của nội thất phòng ăn do sự yêu thích và tính cách của mỗi người khác nhau nên có sự khác biệt khá lớn. Nhưng nhìn chung, màu sắc chủ yếu của nội thất phòng ăn nên dùng màu sắc sáng nhẹ, tốt nhất là màu cam và màu sắc cùng tông với nó.
Hai loại màu này đều có khả năng kích thích sự thèm ăn, chúng không những đem lại cảm giác ấm áp mà còn có thể làm tăng hứng thú ăn uống.
Khi phối màu tổng thể nội thất phòng ăn, cần chú ý, màu nền sàn phải sẫm đậm, màu tương vách dùng sắc điệu trung gian, trần nhà dùng màu nhạt nhẹ, như thế tăng cảm giác ổn định.

Màu sắc của phòng ăn

Màu sắc của phòng ăn

Thời gian, mùa tiết và trạng thái tâm lý khác nhau làm cho sự cảm thụ màu sắc của con người thay đồi, khi đó, nội thất phòng ăn có thể dùng màu sắc đèn chiếu sáng để điều tiết không khí màu sắc trong phòng, để đạt được mục tiêu tạo thuận lợi cho việc ăn uống.
Khi đồ đạc trong nội thất phòng ăn có màu tương đối sẫm thì có thể dùng khăn trải có màu sáng nhẹ như lam nhạt, xanh nhạt, hồng nhạt; còn trên mặt bàn thì bày đồ ăn uống màu trắng để càng thêm thanh sạch.

CHIẾU SÁNG NỘI THẤT PHÒNG ĂN

Chiếu sáng nội thất phòng ăn có thể dùng đèn dây tóc, qua chụp phản quang, tạo ra ánh sáng cam hòa dịu chiếu sáng căn phòng, hình thành môi trường vàng cam ấm cúng. Mùa đông có dùng nến hoặc đèn màu cam chiếu sáng, tập trung ánh sáng vào bàn ăn, tạo cảm giác ấm áp.
Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm nội thất phòng ăn đẹp, phong cách và chỉ dành cho riêng bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm:

NỘI THẤT PHÒNG ĂN! PHÒNG ĂN ĐẸP CHO BỮA ĂN THÊM NGON!

Bạn đang tìm kiếm