SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

SÀN GỖ NỘI THẤT


SÀN GỖ NỘI THẤT

 

 

Trang trí nội thất không chỉ muốn ngôi nhà mình đẹp hơn, phong cách hơn mà gia chủ còn muốn thông qua trang trí nội thất mà mọi người trong gia đình thấy thoải mái, tình cảm ấm áp, gắn bó với nhau hơn.

Vậy tại sao mình lại không trang trí sàn nhà!!!

 

Sàn gỗ nội thất gia đình
Sử dụng sàn gỗ nội thất cùng màu với đồ nội thất phòng khách tạo sự thống nhất và phân cách khu vực chức năng trong nhà.

 

Ngoài bức tường ra thì sàn nhà chiếm diện tích lớn nhất trong ngôi nhà, trang trí sàn nhà không chỉ tạo nên một không gian thống nhất cho ngôi nhà mà còn góp phần mang đến hiệu quả thiết kế.

Là một công ty đồ gỗ nội thất, chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm trang trí nền nhà đó là sử dụng sàn gỗ nội thất.

 

Sàn gỗ nội thất gia đình mang đến cảm giác ấm áp cho ngôi nhà, nhất là trong những ngày đông lạnh giá, không những vậy, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi, sử dụng sàn gỗ nội thất là phương pháp tối ưu chống trơn trượt và an toàn cho sức khỏe.

 

Sàn gỗ nội thất an toàn
Sử dụng sàn gỗ nội thất tạo sự an toàn và cảm giác ấm áp cho bé yêu khi ngồi chơi dưới nền nhà.

 

CÁC LOẠI SÀN GỖ NỘI THẤT

 

Các loại sàn gỗ nội thất chủ yếu bao gồm 3 loại : sàn gỗ nội thất làm bằng gỗ nguyên chất, sàn gỗ nội thất làm bằng gỗ ghép và loại sàn gỗ nội thất làm từ gỗ công nghiệp. Trong ba loại này thì tính bảo vệ sức khỏe là loại sàn gỗ nội thất làm bằng gỗ nguyên chất là tốt nhất, kế đến là loại sàn gỗ nội thất làm bằng gỗ ghép.

 

Hãy goi tới công ty nội thất CNC và cho chúng tôi biết bạn dùng sản gỗ ở khu vực nào , chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng loại sàn gỗ phù hợp.

 

SÀN GỖ NỘI THẤT- THÂN THIỆN VÀ AN TOÀN!

 

Bạn đang tìm kiếm