SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

Sofa da simili – Sofa phòng khách cao cấp


Sofa da simili – Sofa phòng khách cao cấp

 

Bạn đang có nhu cầu hoàn thiện đồ nội thất trong gia đình mình?

Cần thêm một chiếc sofa phục vụ sự nghỉ ngơi của gia đình, tiếp khách, hay chỉ là hoàn thiện thêm ngôi nhà của mình, phù hợp với không gian nhà?

Có quá nhiều sự lựa chọn về giá cả và nơi cung cấp khiến bạn bối rối không biết quyết định như thế nào?

Nhưng điều quan trọng phải vừa túi tiền nhưng mẫu mã lại đẹp, tạo nên một sự khác biệt cho ngôi nhà bạn?

Bạn cần được sự tư vấn, tính toán làm sao để giảm thiểu chi phí nhất?

 

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, có nhiều mẫu mã và chất lượng cho các bạn tham khảo như: Chất liệu Simily cao cấp của Malaysia. Sofa bằng vải vừa giảm được chi phí nhưng với độ bền cao khiến người sử dụng không phải lo lắng, suy nghĩ.

Đừng ngần ngại mà hãy đến với chúng tôi.Vì chúng tôi có những thứ mà bạn cần:
– Chúng tôi có những mẫu có sẵn để lựa chọn hoặc thiết kế theo ý của các bạn.
– Với đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn, công nhân tay nghề giỏi, tôi tin chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý vị!

2. Hãy để chiếc ghế này giúp bạn thư giãn sau những lo toan và mệt mỏi của một ngày làm việc.
– Với chất liệu bằng Simily cao cấp của Malaysia vừa tạo nên sự trang trọng lại tiết kiệm chi phí. Với những ngôi nhà nhỏ bạn không có đủ chỗ để đặt một bộ sofa lớn thì chiếc ghế góc này là sự lựa chọn thích hợp, vừa phù hợp với diện tích căn nhà lại có thể che đi những khuyết điểm của một gốc tường. Bằng màu vàng kem như thế này rất dễ phối màu cùng với các đồ dùng khác mà chúng ta không lo căn phòng của mình đa màu sắc quá!
– Mặt khác việc lựa chọn sofa hay bất cứ một đồ dùng nào trong nhà đều thể hiện được tính cách của chủ nhà, màu vàng kem thích hợp với những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, không quá cầu kì.chúc các bạn có được sự lựa chọn ứng ý.
3. Đầu tiên xác định kiểu loại sofa phù hợp với nhà bạn.
– Nếu căn hộ lớn và bạn cần đặt một bộ sofa trước sảnh thì bạn nên chọn những bộ sofa gồm nhiều ghế ghép lại như: 2S, 3S và 1S hoặc 2 ghế 1S và ghế 2S, tùy vào kích thước nhà mà ta có thể lựa chọn những bộ sofa phù hợp.
– Đối với những căn hộ chung cư thì kích thước đã có sẵn rất khó cho chúng ta có thể lựa chọn những bộ sofa vừa ý có thể nó không hợp với kích thước nhà. Với những căn hộ nhỏ bạn nên chọn những sofa góc nếu muốn chúng ta có thêm kèm theo một ghế đôn bên cạnh, sự quây quần bên người thân mỗi buổi tối sẽ làm cuộc sống thêm ý nghĩa.
– Trong nền kinh tế như hiện nay, việc bỏ ra mấy chục triệu hay con số lên đến hàng trăm để mua một bộ sofa có lẽ hơi quá phun phí thay vào đó chúng ta sẽ lựa chọn những bộ vừa tầm hơn, mẫu mã vẫn đẹp, vẫn tinh tế, sang trọng nhưng lại tiết kiệm được một khoản nho nhỏ để phụ giúp thêm vào việc chăm lo cho gia đình.
4. Đối với những người thích sofa vải, cũng có nhiều sự lựa chọn cho các bạn
– Những bạn không thích sự trơn láng, bóng bẩy của những bộ simily thì có thể chọn những kiểu sofa vải, vì nó mang lại sự nhẹ nhàng, ấm áp, tạo sự thoải mái và ấm cúng.
– Có nhiều mẫu mã và màu sắc cho bạn có nhiều sự lựa chọn đề tìm được những bộ sofa phù hợp căn hộ của mình và có thể thấy được sự đồng điệu của nó đối với mình. Những vật dụng trong nhà không phải chỉ là những đồ vật vô trí vô giác mà chính nó cũng thể hiện một phần nào đó tính cách của bản thân chủ nhà, có thể nói khác hơn những vật dụng ấy chính là bản sao tính cách của chúng ta.
– Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn và kết hợp với nhau, mỗi màu sắc đều có một ý nghĩa riêng.

Bạn đang tìm kiếm