SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

THI CÔNG ĐỒ GỖ NỘI THẤT


THI CÔNG ĐỒ GỖ NỘI THẤT

 

  • Bạn muốn mua các sản phẩm đồ gỗ nội thất !

 

Trên thị trường hiện nay có biết bao cửa hàng đồ gỗ nội thất, nhiều loại với kiểu dáng đa dạng. Nhưng làm sao bạn biết rõ được vật liệu, chất lượng thi công đồ gỗ nội thất khi chỉ mới nhìn qua, kích thước lại không vừa với ngôi nhà, kiểu dáng cũng không hợp….

Hãy cho chúng tôi- công ty đồ gỗ nội thất CNC biết ý tưởng mẫu sản phẩm của bạn muốn, đội ngũ thiết kế của CNC sẽ hỗ trợ thiết kế hoàn chỉnh sản phẩm sau đó chúng tôi trực tiếp thi công đồ gỗ nội thất sau khi thống nhất thiết kế và ký hợp đồng thi công đồ gỗ nội thất .

 

nội thất phòng ngủ

Thi công đồ gỗ nội thất theo mẫu, thiết kế của bạn tạo nên một phòng khách đặt biệt chỉ có tại nhà bạn.

 

Kiểu dáng, kích thước, vật liệu ,màu sắc.. đều được thi công theo yêu cầu của bạn. Đó chính là sự khác biệt giữa đồ gỗ nội thất làm sẵn với sản phẩm thiết kế thi công đồ gỗ nội thất. không những vậy, khi đến với nội thất CNC, chi phí thiết kế sản phẩm đồ gỗ nội thất để thi công hoàn toàn miễn phí !

 

nội thất phòng khách

Thi công đồ gỗ nội thất theo yêu cầu thiết kế. Kiểu bàn trang điểm kết hợp bàn học như thế này vừa giúp tiết kiêm không gian, vừa đáp ứng đủ yêu cầu công năng, vừa giúp làm đẹp căn phòng.

 

Mọi chi tiết về vật liệu, kích thước… được trình bày rõ ràng với bạn trước khi thi công đồ gỗ nội thất gia đình. Công đoạn lắp ráp thi công đồ gỗ nội thất được thực hiện tại nhà bạn, bạn có thể kiểm tra chất lượng thi công của công ty.

Mọi chi tiết vật liệu, kích thước, thi công, lắp ráp bạn đều nắm được cụ thể, đảm bảo sản phẩm hoàn thành sẽ như ý bạn muốn.

 

THI CÔNG ĐỒ GỖ NỘI THẤT ! SẢN PHẨM NHƯ Ý, CHẤT LƯỢNG NHƯ Ý!

Bạn đang tìm kiếm