SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

THIẾT KẾ ĐỒ GỖ NỘI THẤT


THIẾT KẾ ĐỒ GỖ NỘI THẤT

 

  • Bạn đang tìm công ty thiết kế đồ gỗ nội thất uy tín, chất lượng.
  • Bạn muốn thiết kế đồ nội thất thật độc đáo cho riêng mình!
  • Bạn muốn nhà mình thật đẹp, thật hiện đại, lạ mắt với những thiết kế đồ gỗ nội thất đẹp có một không hai !

 

Hãy đến với dịch vụ thiết kế đồ gỗ nội thất của CNC , từ giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, kệ bếp… đến nội thất cả ngôi nhà, từng sản phẩm của CNC đều thể hiện phong cách, sở thích riêng của bạn.

 

THIẾT KẾ ĐỒ GỖ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

 

Đồ gỗ nội thất phòng khách chủ yếu có tủ kệ trang trí, kê dày dép, kệ sách, vv.vv… Tùy theo yêu cầu sử dụng mà còn có những thiết kế đồ nội thất khác.

 

Tuy nhiên, thiết kế đồ gỗ nội thất phòng khách hiện nay thường chú trọng tới thiết kế tủ kệ trang trí. Tổ hợp tủ kệ có loại cao loại thấp, loại dài loại ngắn, nhưng nói chung, phòng khách rộng lớn nên dùng tủ lớn dài, phòng khách hẹp nhỏ thì dùng tủ tương đối ngắn, chủ yếu là cho phù hợp. Vì phòng khách lớn mà dùng tủ nhỏ sẽ có cảm giác loãng, còn phòng khách nhỏ mà dùng tủ lớn thì sẽ có cảm giác chật chội, chỉ nói về thị giác thôi cũng đã không vừa mắt.

 

Tủ kệ trang trí còn có thể kết hợp làm kệ sách, kệ tivi và còn là trung tâm của phòng khách.

 

đồ gỗ nội thất phòng khách

Thiết kế đồ gỗ nội thất phòng khách cần phải thể hiện được điểm nhấn, tạo được nét riêng, đồng thời phải thể hiện phong cách của gia chủ.

 

THIẾT KẾ ĐỒ GỖ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

 

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ như giường, tủ quần áo, bàn trang điểm. Hiên nay, thiết kế đồ gỗ nội  thất phòng ngủ thường đồng bộ với nhau, còn nếu không khi thiết kế đồ gỗ nội thất phòng ngủ cần phải có sự hài hòa với các đồ dùng khác và phong cách thiết kế chung.

 

đồ gỗ nội thất phòng ngủ

Thiết kế đồ gỗ nội thất phòng ngủ đồng bộ tạo nên nét riêng cho phòng ngủ của bạn, chất liệu gỗ làm căn phòng thêm ấm áp hơn, thân thiện hơn.

 

Hãy đến với công ty đồ gỗ nội thất CNC để có những sản phẩm thiết kế đồ gỗ nội thất độc nhất chỉ dành riêng cho bạn!

 

THIẾT KẾ ĐỒ GỖ NỘI THẤT – CÔNG TY THIẾT KẾ ĐỒ GỖ NỘI THẤT CNC !

 

Bạn đang tìm kiếm