SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

THẾT KẾ NỘI THẤT ĐỒ GỖ


THẾT KẾ NỘI THẤT ĐỒ GỖ

 

  • Bạn muốn thiết kế phòng khách nhà mình thật độc đáo, cá tính!
  • Bạn muốn thiết kế nội thất đồ gỗ một kệ gỗ đa năng ngoài phòng khách vừa để tivi vừa là nơi cất giữ một số vật dụng trong nhà, vừa phải đẹp mà vừa đa năng.
  • Bạn muốn thiết kế một tủ quần áo gỗ mà việc bố trí ngăn, hộc tủ hay giá móc đồ theo ý bạn.
  • Không gian bếp của bạn nhỏ, bạn muốn thiết kế tủ bếp và bộ bàn ăn phù hợp.
  • Hay….

 

Không phải mọi sản phẩm đồ gỗ nội thất đều phù hợp với ngôi nhà của bạn, làm bạn hài lòng.  Hãy mang mọi ý tưởng thiết kế đồ gỗ của bạn đến với chúng tôi- công ty thiết kế đồ gỗ CNC, chúng tôi sẽ thiết kế và hoàn thiện ý tưởng thiết kế nội thất đồ gỗ của bạn và mang chúng thành những món đồ thật sự và là của riêng bạn.

 

 

Thiết kế đồ gỗ đẹp

Thiết kế đồ gỗ đẹp, hiện đại và tinh tế. Mỗi sản phẩm của CNC đều mang một kiểu dáng riêng. Kệ tivi vừa là kệ trang trí, bức tranh chủ đạo của phòng khách. Màu đỏ làm bật lên cá tính, để lại dấu ấn trong lòng các vị khách ghé thăm.

 

Chúng tôi nhận thiết kế nội thất đồ gỗ theo kích thước và yêu cầu của bạn. Đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo của CNC sẽ tư vấnthiết kế, đưa ra cho bạn những phong cách thiết kế đồ gỗ mới nhất làm bạn hài lòng về tính thẩm mỹ.

 

Không những vậy, chúng tôi còn có xưởng trực tiếp sản xuất thi công các thiết kế nội thất đồ gỗ đó biến chúng thành những sản phẩm giá trị, chất lượng đáp ứng yêu cầu sử dụng của bạn.

 

Thiết kế đồ gỗ gia đình

Các sản phẩm thiết kế đồ gỗ gia đình của CNC luôn đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ lẫn công năng. Các khu vực trong bếp gia đình được bố trí một cách khoa học giúp các bà nội trợ thao tác nhanh, gọn.

 

Chỉ cần gọi tới cho chúng tôi, nhân viên tư vấn CNC sẽ đến tận nhà, lắng nghe ý tưởng, góp ý sản phẩm, đo đạc hiện trạng. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng và giá trị tốt đẹp cho xã hội là niềm tự hào của CNC.

 

THIẾT KẾ NỘI THÁT ĐỒ GỖ! THIẾT KẾ PHONG CÁCH!

Bạn đang tìm kiếm