SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

Thiết kế thi công nội thất chung cư


Thi công thiết kế nội thất chung cư!

Dân số ngày càng gia tăng, quỹ đất ngày càng thu hẹp. Vì thế xu thế hiện nay trong việc lựa chọn căn hộ của các đôi vợ chồng, đặc biệt là những đôi vợ chồng trẻ đó là các căn hộ chung cư với thiế kế nội thất chung cư thật đẹp và tiện nghi . Và các căn hộ chung cư, cao ốc dạng thô là lựa chọn được nhiều gia đình trong giới trung và thượng lưu hướng đến vì chủ căn hộ có thể tự tay bố trí nội thất trong căn hộ của mình theo ý thích của mình.

  • Bạn đang tìm một công ty nội thất để tư vấn, thiết kế  nội thất chung cư cho căn hộ mình?
  • Bạn muốn sở hữu một căn hộ chung cư có thiét kế nội thất chung cư thật đẹp ?
  • Bạn muốn tận dụng được thiết kế nội thất chung cư của căn hộ của mình một cách thông thoáng nhất, rộng rãi nhất, sáng láng nhất?
  • Bạn cũng đang dự tính mua một căn hộ chung cư và đang tìm hiểu về thiết kế nội thất chung cư ?
  • Bạn gặp khó khăn trong việc chọn một công ty tư vấn thiết kế nội thất chung cư phù hợp?

Hãy đến với dịch vụ thiết kế nội thất chung cư và thi công nội thất chung cư của chúng tôi. Những nhân viên tư vấn thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối và giúp bạn có một thiết kế nội thất chung cư thật tuyệt vời!


 

 

Nội thất chung cư

Nội thất chung cư 31

Một phòng khách sang trọng, hiện đại cho căn hộ của bạn !

Nội thấtchung cư

Nội thất chung cư 32

Hay một phòng khách hiện đại ấm cúng!

Nội thất chung cư

Nội thất chung cư CNC 33

Một căn bếp hiện đại, đa công năng!

nội thất chung cư

Nội thất chung cư CNC 34

Hay một căn bếp trẻ trung cho các chị nội trợ trẻ!

Bạn sẽ được tư vấn thiết kế trực tiếp , giới thiệu những phong cách thiết kế nội thất chung cư  mới trên thế giới từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp của CNC !

Cũng giống như các nội thất khác, nội thất chung cư đang được sự quan tâm của rất nhiều người. Và việc bố trí thiết kế nội thất chung cư đẹp , tận dụng được tất cả các không gian một cách hợp lý cũng chính là yêu cầu của những người tìm đến những dịch vụ thiết kế nội thất chung cư.

Cuộc sống nhộn nhịp, ồn ào với tốc độ quá nhanh nơi đô thị khiến con người ta muốn tìm một nơi nào đó để dừng chân, để lấy lại nhịp sống chậm cân bằng vốn có. Để tại nơi đó cả gia đình có thể quây quần bên nhau. Mong muốn của nhiều người là được sở hữu một căn hộ chung cư trong môi trường sống an toàn, thuận lợi cho việc học hành của con cái, yên tĩnh và đặc biệt là nội thất chung cư phải hoàn toàn phù hợp với từng thành viên trong gia đình.

Rất nhiều trường hợp gia chủ đặt yêu cầu với KTS phải thiết kế không gian nội thất sao cho thật đẹp, lý tưởng và tạo được ấn tượng mạnh trong mắt mọi người. Cái đẹp tùy thuộc vào khiếu thẩm mỹ của mỗi người, với người này đơn giản, hiện đại là đẹp nhưng đối với người khác cổ điển, cầu kỳ từng chi tiết mới hay. CNC chúng tôi sẽ đáp ứng những mẫu thiết kế nội thất chung cư phù hợp với từng chủ nhà. Thường thì những căn hộ chung cư nhỏ thường có diện tích không lớn. Và bài toán đặt ra để có một bản vẽ thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo vẫn là việc phân chia không gian trong căn hộ cho phù hợp. Để không tốn quá nhiều kinh phí, việc làm cho một chung cư nhỏ sở hữu một phong cách thiết kế  nội thất chung cư bắt mắt và tiện ích là điều không khó. Giải pháp cho bạn đó là tận dụng diện tích, sữa chữa lại không gian…mà vẫn đảm bảo luồng gia thông đi lại trong nhà, kết cấu của tòa nhà, chức năng sử dụng riêng của từng khu vực. Ở nhiều căn hộ, việc tận dụng diện tích này được thực hiện một cách triệt để. Chẳng hạn như việc biến những góc cầu thang làm chổ để dép, những vị trí sau cách cửa để treo mũ, nón, ban công để ghế thư giãn…

Tiếp đến để mang đến cảm giác thoải mái cho gia đình, thân thiện cho khách tới nhà đó là việc lựa chọn màu sắc cho tường, trần, sofa, tủ…ở điểm này các bạn cần lưu ý ngoài việc lựa theo ý mình thì hãy lắng nghe ý kiến tư vấn của kiến trúc sư bạn nhé! Điều này sẽ giúp không gian nội thất chung cư của bạn sẽ hoàn hảo hơn. Vì vấn đề màu sắc đó là cả một quá trình tính toán của các kiến trúc sư để đảm bảo nội thất chung cư của bạn sẽ hài hòa, gắn kết được không gian với con người, giữa khu vực này với khu vực khác.

Để sở hữu một căn hộ có nội thất chung cư đẹp hãy đến với dịch vụ thi công và thiết kế nội thất chung CNC của chúng tôi. Những nhân viên tư vấn thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối và giúp bạn có một nội thất chung cư thật tuyệt vời.

Những nhà thiết kế nhiệt tình của chúng tôi sẽ làm cho bạn thật sự hài lòng. Gọi điện để những kiến trúc sư của chúng tôi được tư vấn trực tiếp cho bạn.

 

 

Thiết kế nội thất chung cư CNC!

Thiết kế Nội thất chung cư cho gia đình bạn!

 

—————————–
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT CNC
TÊN VIẾT TẮT: CNC CO.LTD,

Showroom: 1541 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7

Bạn đang tìm kiếm