SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

THIẾT KẾ NỘI THẤT GỖ


THIẾT KẾ NỘI THẤT  GỖ

 

Đồ đạc của gia đình phải căn cứ vào chức năng để bố trí, thiết kế nội thất gỗ gia đình trong đó, yêu cầu cơ bản nhất, tối thiểu là thiết kế nội thất đồ gỗ đáp ứng chức năng khu vực như phòng khách dùng để họp mặt, trò chuyện, giải trí , phòng ngủ là nơi riêng tư để nghỉ ngơi, để ngủ …Căn cứ vào tính đơn giản nhất hay mức độ phức tạp của ngôi nhà để tăng thêm những đồ đạc tương ứng.

 

Thiết kế nội thất gỗ tổ hợp tủ kệ đa năng để trưng bày đồ trang trí, để tivi, xếp đặt, cất giữ nhiều vật phẩm khác nhau, thường sử dụng ở phòng khách . Sự bố trí, thiết kế đồ nội thất gỗ trong phòng khách, về tổng quan phải giản gọn, tươm tất, phải làm nổi rõ trọng điểm trung tâm là khu vực trò chuyện , dẹp bỏ tất cả những đồ đạc không liên quan với phòng khách, như vậy mới thể hiện được đặc điểm phòng khách.

 

Thiết kế nội thất gỗ - tủ trang trí

Thiết kế nội thất gỗ tủ đa năng vừa giúp làm đẹp thêm cho phòng khách, vừa có thể đặt đồ trang trí, làm tủ tivi, và có thể cất giữ những đồ không cần thiết.

 

Trong phòng ăn,ngoài bàn ăn phải thiết kế nội thất tủ gỗ chứa dụng cụ ăn,rượu đồ uống ,khăn và những đồ dùng phụ trợ cho ăn uống. Ngoài ra,còn phải tính đến không gian để đặt tạm thời những đồ vật dùng cho bữa ăn như nồi niêu,chén dĩa,bình rượu bình nước v.v… Cho nên,khi thiết kế nội thất gỗ phòng ăn cần phải tính toán đầy đủ các yếu tố trên,đề có thể tận dụng tối đa những tủ ngăn cách,tủ góc nhà.Có như vậy mới mang lai cho bạn sự thuận tiện, vừa ý.

 

Nội thất phòng làm việc

Nội thất phòng làm việc màu trắng mang đến cảm giác dễ chịu để làm việc hiệu quả.

 

Hãy liên hệ ngay với công ty nội thất gỗ CNC. Bạn cho chúng tôi biết ý tưởng thiết kế nội thất gỗ , chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn thiện ý tưởng thiết kế nội thất đồ gỗ đó bằng những bản vẽ 3D và sản xuất làm cho các bản vẽ thiết kế nội thất gỗ thành những sản phẩm thực, có giá trị, phục vụ cho cuộc sống của bạn.

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT GỖ CHO NGÔI NHÀ THÊM ĐẸP !

 

Bạn đang tìm kiếm