SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ Ở


TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ Ở

Việc trang trí nội thất nhà ở có ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống của mọi người trong nhà. Nếu bạn trang trí nội thất nhà tốt, ngôi nhà của bạn sẽ thêm sáng, thêm đẹp, làm cho mọi người trong nhà luôn thấy thoải mái, vui tươi, thích thú khi ở nhà.

Và ngược lại, nếu bạn không dành nhiều thời gian cho việc trang trí nội thất ngôi nhà, không khí trong ngôi nhà của bạn sẽ trở nên nhàm chán, buồn bã, điều đó không tốt cho sức khỏe và tinh thần của mọi người trong nhà.

Thiết kế trang trí nội thất nhà ở bao gồm trang trí phòng khách, trang trí phòng ngủ, phòng bếp…

Mỗi một khu vực riêng đều có công năng riêng, do đó, việc trang trí nội thất nhà ở mỗi khu vực chức năng cũng khác nhau.

GỢI Ý ĐỂ TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ ĐẸP

  • Dùng chất liệu và màu sắc thống nhất để trang trí sàn nhà cho phòng khách, không chỉ có thể tạo nên một không gian thông nhất mà còn có thể đạt được mục đích tạo ra những khu vực chức năng riêng biệt. Các vật liệu trang trí ngày nay mỗi ngày một mới, vật liệu trang trí, tu bổ cho phòng khách cũng có rất nhiều chủng loại đẹp mắt như gạch men, ván lót sàn, đá hoa cương…. Tuy phong phú về chủng loại nhưng cuối cùng bạn cũng chỉ quyết định chọn một loại mà thôi.
Trang trí nội thất đồ gổ

Sàn nhà và nội thất trong phòng khách được thiết kế giống tông màu nhau tạo nên sự trang trí nhà thống nhất, đồng bộ cho phòng khách.

  • Đèn chiếu sáng trong phòng ăn nên có ánh sáng ấm áp, như thế mới có thể làm tăng khí cho bữa ăn, tăng cường mối quan hệ giao lưu tình cảm của các thành viên trong gia đình. Màu sắc của ánh sáng trong phòng ăn nên lấy màu trắng làm chủ đạo, tốt nhất nên sử dụng loại đèn có thể điều chỉnh được ánh sáng, sao cho ánh sáng đảm bảo tính thống nhất. Khi ăn nên điều chỉnh ánh sáng ở mức thấp, những lúc khác điều chỉnh ánh sáng sáng hơn.
Trang trí nhà ở

Trang trí nhà hợp lý hơn với đèn nhà bếp cao sát tường tạo ánh sáng dịu nhẹ làm không khí bữa ăn thêm phần ấm cúng.

Và còn nhiều, nhiều nữa những lời gợi ý, tư vấn. Hãy gọi ngay tới CNC, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một phong cách trang trí nội thất nhà riêng, của riêng bạn.

TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ Ở- TRANG TRÍ CUỘC SỐNG!

Bạn đang tìm kiếm