SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

HÌNH TRANG TRÍ NỘI THẤT


HÌNH TRANG TRÍ NỘI THẤT NGHỆ THUẬT, TĂNG VẺ ĐẸP CHO KHÔNG GIAN!

Khi bức tường nhà bạn đã quá cũ kỹ, hoặc bạn cảm thấy nhàm chán, nhưng bạn không muốn sơn lại hoặc sử dụng giấy dán tường để trang trí trong căn phòng của mình, thì sử dụng hình trang trí nội thất sẽ là một giải pháp tối ưu cho bạn. Những năm gần đây, xu hướng sử dụng hình trang trí nội thất trên tường với khổ lớn đang là lựa chọn của rất nhiều người.

Hình trang trí nội thất 4

Những bức hình trang trí nội thất làm cho căn phòng thêm sinh động

Hình trang trí nội thất nghệ thuật, sử dụng  để trang trí tường có rất nhiều loại chất liệu, một trong số đó là loại vật liệu Non Wovensilk được sử dụng mực in chứa Hydro, lâu bạc màu, có khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chống trầy xước, dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước khăn ướt. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những bức hình của gia đình và tự tay thiết kế để trang trí cho bức tường của căn phòng cũng rất tuyệt vời.

Hình trang trí nội thất 3

Những bức hình tạo điểm nhấn cho bức tường phòng

Bài viết này, CNC sẽ nói cho các bạn một số điểm cần lưu ý, khi tiến hành sử dụng hình trang trí nội thất để trang trí tường.

Chú ý kích thước của hình trang trí nội thất với mảng tường trống

Khi quyết định treo tranh trong nhà, bạn cần cân nhắc khoảng trống của bức tường và việc bố trí sắp đặt của căn phòng. Bạn hãy treo những bức hình nhỏ ở giữa cửa sổ và cửa chính. Nếu treo những bức hình nhỏ ở không gian quá rộng, trông chúng sẽ như bị chìm lấp.

Hình trang trí nội thất 5

Kích thước bức hình cần phù hợp với diện tích tường

Treo hình trang trí nội thất trước tủ sách hoặc đồ vật khác

Treo hình ảnh trang trí nội thất trước tủ sách cũng là một cách để trang trí nhà đẹp mắt. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể đặt hình ảnh trước đồ vật khác thay vì mảng tường trống.

Hình ảnh trang trí nội thất nên phù hợp với phong cách căn phòng

Việc bố trí hình trang trí nội thất nên phù hợp với phong cách trang trí trong phòng. Việc treo hình cân xứng sẽ thích hợp với phong cách cổ điển và nghi thức, trang trọng. Còn sự bất cân xứng sẽ mang phong cách hiện đại.

Bên cạnh đó, hình ảnh và phong cách của khung ảnh cũng ảnh hưởng đến việc treo tranh của bạn. Đối với phòng theo phong cách cổ điển, bạn nên chọn những hình ảnh cổ điển và thực vật. Còn những phòng theo phong cách hiện đại thì chọn tranh trừu tượng và to.

Hình trang trí nội thất 6

Hình trang trí nội thất phù hợp mang lại vẻ đẹp cho căn phòng

Kết hợp hình ảnh trang trí nội thất với những đồ trang trí khác

Trưng bày bộ sưu tập hình ảnh là giải pháp đơn giản để làm điệu mảng tường trống. Nhưng để bộ sưu tập hấp dẫn hơn, bạn có thể kết hợp nó với lọ hoa hoặc đĩa trang trí…

Đầu tiên, bạn cần xác định kích thước của bộ sưu tập này. Đặt thứ đẹp nhất ở tầm mắt ngay chính giữa. Nếu bạn sử dụng nhiều khung ảnh khác nhau, hãy trải rộng chúng ra để trông không rối mắt và bức bối.

=> Bên cạnh những điểm trên, cần lưu ý thêm về cách treo hình trang trí nội thất

Nếu treo hình trang trí nội thất rải rác khắp phòng.

Việc treo hình trang trí nội thất trên tường có thể gặp khó khăn khi tường, cửa ra vào và cửa sổ chia tách nó ra thành nhiều phần khác nhau. Khi treo hình khắp phòng, bạn tránh treo lên cao hoặc xuống thấp mà nên treo ở giữa.

Hình trang trí nội thất 1

Treo hình trang trí nội thất rải rác nên treo ở giữa tạo sự cân bằng

Nên treo hình to ở bên trái hoặc dưới cùng.

Hình được lồng khung kính cũng là một sản phẩm mới có thể đưa vào ứng dụng trong trang trí nội thất. Với những sản phẩm này, khi treo lên ta chỉ cần dùng trụ bắt vào tường hoặc khung treo như bình thường. Vẫn tôn lên vẻ đẹp được cho căn nhà.

Khi bạn treo nhiều bức hình một chỗ thì việc cân bằng thị giác giữa chúng rất quan trọng. Khi xếp hình theo nhóm, chú ý treo những bức hình to ở bên trái và dưới cùng. Với hình trang trí nội thất, có thể đặt tùy theo vị trí sao cho thích hợp, Nó sẽ giúp tạo sự cân bằng vì mắt thường bắt đầu nhìn từ bên trái. Nếu số hình bạn có là chẵn thì hãy đặt bức tranh to nhất ở giữa.

Nên treo hình trang trí nội thất theo số lẻ

Khi trưng bày hình ảnh theo nhóm, hãy chọn số lẻ. Với số lẻ, bạn sẽ có nhiều cách để sắp xếp chúng hơn. Đơn giản nhất là đặt cái to ở trung tâm, còn những cái khác được đặt cân xứng hai bên.

Hình trang trí nội thất 7

Nên trang trí hình theo số lẻ

Treo hình trang trí nội thất trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ, bạn nên chọn những bức hình trang trí nội thất mang tính cá nhân như ảnh gia đình hoặc ảnh của chính bạn. Nếu bạn định treo nhiều bức hình ảnh thì nên chọn cùng một tông màu, hoặc là đều trắng đen hoặc là đều ảnh màu.

Treo hình ảnh trang trí nội thất trong bếp

Khi treo hình trong bếp, bạn cần đăc biệt lưu ý vị trí treo hình trang trí nội thất sao cho chúng không bị hư hỏng bởi nước hoặc sức nóng. Bạn có thể đặt tranh ở gần bàn ăn hoặc trên tường xa khu vực nấu nướng.

Hình trang trí nội thất 8

Hình trang trí làm cho phòng ngủ thêm sinh động

Bạn có thể tham khảo thêm:

Sử dụng hình trang trí nội thất, đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất tốt. Khi bố trí sắp đặt hình trang trí nội thất bạn hãy nhớ lưu ý những điều mà CNC vừa nêu nhé!

SỬ DỤNG HÌNH TRANG TRÍ NỘI THẤT TẠO VẺ ĐẸP RIÊNG CHO NHÀ BẠN!

Bạn đang tìm kiếm