SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

TRANG TRÍ TƯỜNG PHÒNG KHÁCH ĐẸP


TRANG TRÍ TƯỜNG PHÒNG KHÁCH ĐẸP VÀ PHÙ HỢP!

Một phần quan trọng nhất trong công trình thiết kế nội thất chính là phòng khách, một nơi cần phải đẹp và mang lại sự thoải mái thư thái cho người sử dụng.

Một trong những cách làm cho phòng khách nhà bạn trở nên tuyệt vời hơn đó chính là việc trang trí trường phòng khách.

Phòng khách hiện đại (nội thất CNC)

Phòng khách hiện đại (nội thất CNC)

Cách trang trí tường phòng khách đẹp và lạ mắt

Có rất nhiều cách để trang trí tường phòng khách đẹp. Và sơn tường là một trong những giải pháp được chọn lựa nhiều nhất. Nhìn vào kĩ thuật sơn tường để trang trí nội thất được sử dụng trong trang trí phòng khách biểu lộ thay cho chủ nhà sự ưu đãi về cho bố cục, màu sắc và phong cách. Việc sử dụng kĩ thuật được gọi là “kết hợp” và “kéo”, ví dụ một bức tường làm điểm nhấn đại diện trong không gian một phòng khách nhỏ có thể cho mượn sự ảo giác với không gian và độ dài.

Cân nhắc những kĩ thuật trang trí mà sử dụng những loại vải làm vật liệu trang trí bề ngoài cho phòng khách như da, lụa, da lộn để mang lại một diện mạo thanh lịch cho phòng khách mà khắc họa không khí rất trang trọng. Việc chế tạo vải, vải bông chéo và viền có thể đạt được thông qua việc sử dụng những kĩ thuật sơn để trang trí cho không gian phòng khách phong cách và tự nhiên hơn.

Nội thất phòng khách gam màu sáng sang trọng (nội thất CNC)

Trang trí tường phòng khách gam màu trung tính

Lựa chọn màu sắc trang trí tường phòng khách đẹp

Việc sử dụng những màu sắc trung tính trang trí tường phòng khách sẽ mang lại một hiệu ứng rất tốt, những màu sắc trung tính thường rất dễ kết hợp với các đồ vật trang trí khác trong căn phòng, bên cạnh đó sự êm dịu mà màu sắc mang lại gắn kết lịch thiệp với một số đồ nội thất có gam màu hơi nổi bật hơn sẽ tạo sự cân bằng hài hòa nhưng vẫn có điểm nhấn rất nổi bật trong không gian phòng khách. Khi sử dụng gam màu trung tính trang trí tường phòng khách cũng khá dễ dàng cho việc thay đổi sự sắp xếp bố cục các đồ nội thất phòng khách, nhất là những thay đổi theo mùa.

Sản phẩm nội thất phòng khách

Trang trí tường phòng khách với một số màu nổi làm điểm nhấn

Bạn cần phài tham khảo để nhận thêm ý kiến vể sự phối hợp màu sắc mà có đặc điểm là những lựa chọn với tông màu đậm. Sử dụng một hoặc hai màu sắc đậm đến không gian phòng khách, nó có thể tạo nên môi trường kích thích năng lượng và sự hưng phấn.

Phòng khách tông màu nổi bật.

Phòng khách với tông màu nổi bật.

Trang trí tường phòng khách bằng nước sơn màu vỏ trứng đặc biệt rất được ưa thích nếu bạn muốn dành không gian phòng khách cho sự giải trí của gia đình, bởi vì chúng bao gồm những độ sáng với góc cạnh thấp và kết hợp tính lâu bền. Dựa vào sở thích và ý muốn của bạn với việc trang trí tường phòng khách, những màu sơn mờ cũng rất thích hợp với việc trang trí tường phòng khách, vì chất lượng sơn lót tốt và chống chịu sự biến màu.

Đồ gỗ phòng khách

Trang trí tường phòng khách gam màu vỏ trứng tạo độ sàng và bền

Bên cạnh đó việc kết hợp màu sắc để làm cho không gian phòng khách thêm hoàn hảo thông qua việc bạn sử dụng những khung tranh được sơn phết những tông màu nổi bật sẽ tạo ra điểm nhấn độc đáo, các sản phẩm như lò sưởi khi bạn sơn lên đó một tông màu phù hợp cũng tạo ra nét thanh lịch và nhẹ nhàng hay sự đối lập với những thứ  gọn gàng và ngăn nắp ở trong phòng khách.

Đồ gỗ phòng khách

Đồ gỗ phòng khách CNC 15

Trang trí tường phòng khách là một trong những bước quan trọng nhất khi bạn  muốn trang trí phòng khách đẹp. Chính vì vậy, cần phải dành nhiều thời gian để lựa chon ra nước sơn phù hợp nhất cho việc trang trí tường phòng khách đẹp.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Công ty CNC là một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, với đội  ngũ thiết kế trẻ nhiệt tình và sáng tạo, sẽ giúp bạn tô điểm thêm cho ngôi nhà của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CNC, MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI!

Bạn đang tìm kiếm