SERVE WITH LOVE Phục vụ bằng tấm lòng yêu thương

Tủ âm tường

Tủ âm tường

Tủ âm tường đẹp – Tủ âm tường hiện đại

Tủ âm tường là một bộ phận nổi bật lên sự sang trọng trong phòng ngủ và là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình ngày nay. Không những vậy, tủ âm tường khiến cho không gian dường như gọn gàng hơn, có trật tự hơn và đặc biệt là tiện nghi hơn.

Tủ âm tường

Tủ âm tường đẹp

  • Bạn có nhu cầu làm tủ âm tường cho ngôi nhà của bạn mới xây xong phần thô?
  • Bạn cần một chiếc tủ âm tường được thiết kế thi công phù hợp với phần âm tường dành cho tủ áo trong phòng ngủ của bạn?
  • Bạn cần một chiếc tủ âm tường thay cho một chiếc tủ quần áo rời bán sẵn đặt trong phòng vì nhìn nó khá “rời rạc” trong không gian nội thất của mình?
  • Bạn muốn thiết kế và thi công một chiếc tủ áo đặt góc tường (kiểu tủ áo chữ L) để phù hợp với căn phòng của mình?
  • Bạn muốn được tư vấn tận nhà, đội ngũ kỹ thuật đến đo đạc hiện trạng và thể hiện bản vẽ chi tiết lại những nhu cầu về công năng cũng như thẩm mỹ của tủ âm tường?

Tủ âm tường đẹp - tủ âm tường hiện đại

Dù đó là công trình thiết kế gì đi nữa thì chúng đều không thể thiếu một bộ phận quan trọng đó là tủ âm tường. Nội thất CNC trụ sở ở TP HCM vừa hoàn thành thành công một chuỗi các công trình thiết kế tủ âm tường ở Quầy bar, nhà hàng, những ngôi nhà sang trọng và văn phòng, đem lại sự hài lòng cho các khách hàng. Chúng tôi đi sâu vào ngành công nghiệp thiết kế, chuyên môn hóa tất cả các khía cạnh từ xây dựng, mua bán, quản lý cũng như tổ chức các công trình thiết kế. Dựa trên nền tảng kiến trúc không gian, kết hợp với tài năng và sự khéo léo của các chuyên gia thiết kế, mỗi yếu tố trong căn phòng của bạn sẽ phối hợp với nhau hài hòa và hoàn hảo nhất.

Bạn đang có kế hoạch xây dựng một Bar sang trọng cho ngôi nhà của bạn hoặc một rạp chiếu phim ư? Hãy đến với Nội Thất CNC, với sự lựa chọn loại gỗ phù hợp, gương và ván lót kính phối hợp với trang trí, mỗi không gian thiết kế . Bên cạnh đó, văn phòng làm việc của bạn sẽ trở nên tao nhã, và sang trọng hơn rất nhiều với sự thiết kế và trang trí tủ âm tường của các chuyên gia thiết kế của chúng tôi. Để lại ấn tượng cho những vị khách của bạn từ những dấu ấn thiết kế tủ âm tường là ưu điểm nổi trội trong phong cách thiết kế tủ âm tường của chúng tôi. Không những thế, chúng tôi luôn luôn chú ý đến độ bền cũng như ưu việt về chức năng của tủ âm tường này. Chúng tôi luôn theo sát ý tưởng của bạn, tôn trọng những góp ý cũng như tầm nhìn của khách hàng cho mỗi công trình. Chúng tôi tin rằng những gì chúng tôi làm được cho tủ âm tường sẽ đem lại sự ngoài mong đợi của bạn về tủ âm tường. Sản phầm tủ âm tường của công ty đồ gỗ nội thất CNC không những là những tủ âm tường đẹp về thẩm mỹ, tiện lợi về công năng mà còn rất linh động và tiện dụng. Tủ âm tường đẹp có thể linh hoạt bố trí ở nhiều khu vực khác nhau của ngôi nhà như tủ âm tường phòng tắm, tủ âm tường trong bếp,  tủ âm tường phòng ngủ, tủ âm tường phòng khách cũng như tủ âm tường phòng làm việc…

Tủ âm tường phòng ngủ

Tủ âm tường CNC 15

tủ âm tường hiện đại

Tủ âm tường CNC 16

Tủ âm tường đẹp

Tủ âm tường CNC 17

 Tủ quần áo âm tường với thiết kế cánh cửa trượt sẽ tiết kiệm không gian phòng. Kiểu dáng tủ quần áo âm tường hiện đại, rất tiện dụng lại tiết kiệm không gian.

tu am tuong

Tủ âm tường CNC 18

Tủ âm tường

Tủ âm tường CNC 19

 Các căn phòng nhỏ thì tận dụng tối đa tủ âm tường là  giải pháp giúp tiết kiệm diện tích, tạo công năng sử dụng tối ưu. Tủ quần áo âm tường kết hợp với các ngăn kệ chứa đồ và cả kệ tivi nhỏ. Tất cả chỉ trong một.

Tủ âm tường

Tủ âm tường CNC 20

 Tủ âm tường phòng ngủ hiện đại, rất tiện dụng. Sử dụng tủ âm tường phòng ngủ làm cho căn phòng trở nên rông rãi, màu sắc nhẹ nhàng, không gian thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái, sảng khoái.

Tủ âm tường

Tủ âm tường CNC 21

Tủ âm tường phòng bếp có thể cất thực phẩm cũng như nhiều vật dụng gia đình. Nhờ đó mà phòng bếp, cũng như toàn bộ căn hộ trở nên rất gọn gàng và sạch sẽ.

Đơn vị thiết kế tủ âm tường hụt sâu vào rất phù hợp với một căn phòng nhỏ cần khoảng trống. Nhiều ngăn và kệ kính tạo nên bộ phận tủ âm tường tương đối thực tế và rắn chắc.
Đơn vị tủ âm tường hốc vào này rất phù hợp với một căn phòng nhỏ giúp bạn có thể tận dụng không gian tối đa. Nhiều gian nhà và kệ kính làm đơn vị thiết kế tủ âm tường này tương đối thực tế và gắn kết.

Tủ âm tường đẹp CNC được làm từ nhiều loại chất liệu khách nhau từ tủ âm tường gỗ công nghiệp đến tủ âm tường gỗ tự nhiên. Tủ âm tường gỗ công nghiệp bao gồm: MFC (Melamine Faced Chipboard) và gỗ MDF sơn bóng kiếng , Melamine MDF, MDF veneer…

Tủ âm tường đẹp CNC – Tủ âm tường hiện đại

Tủ âm tường cho gia đình bạn!

Bạn đang tìm kiếm