SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

Tủ âm tường

Tủ âm tường

Tủ âm tường đẹp mang hơi thở cho không gian thư giãn của bạn

Tủ âm tường phòng ngủ là một bộ phận nổi bật lên sự sang trọng trong phòng ngủ và là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình ngày nay. Không những vậy, tủ âm tường khiến cho không gian dường như gọn gàng hơn, có trật tự hơn và đặc biệt là tiện nghi hơn.

Mẫu tủ âm tường

Mẫu tủ âm tường 21

  • Bạn có nhu cầu làm tủ âm tường phòng ngủ cho ngôi nhà của bạn mới xây xong phần thô?
  • Bạn cần một chiếc tủ quần áo đẹp được thiết kế thi công phù hợp với phần âm tường dành cho trong phòng ngủ của bạn?
  • Bạn cần một chiếc tủ âm tường thay cho một chiếc tủ quần áo rời bán sẵn đặt trong phòng vì nhìn nó khá “rời rạc” trong không gian nội thất của mình?
  • Bạn muốn thiết kế và thi công một chiếc tủ áo đặt góc tường (kiểu tủ áo chữ L) để phù hợp với căn phòng của mình?
  • Bạn muốn được tư vấn tận nhà, đội ngũ kỹ thuật đến đo đạc hiện trạng và thể hiện bản vẽ chi tiết lại những nhu cầu về công năng cũng như thẩm mỹ của tủ âm tường?

Tủ âm tường phòng ngủ đẹp tủ quần áo mang hơi thở hiện đại

tủ âm tường phòng ngủ

Tủ âm tường 41

Dù đó là công trình thiết kế gì đi nữa thì chúng đều không thể thiếu một bộ phận quan trọng đó là tủ âm tường. Chúng tôi đi sâu vào ngành công nghiệp thiết kế, chuyên môn hóa tất cả các khía cạnh từ xây dựng, mua bán, quản lý cũng như tổ chức các công trình thiết kế. Dựa trên nền tảng kiến trúc không gian, kết hợp với tài năng và sự khéo léo của các chuyên gia thiết kế, mỗi yếu tố trong căn phòng của bạn sẽ phối hợp với nhau hài hòa và hoàn hảo nhất.

tủ âm tường phòng ngủ

Tủ âm tường 38

Chúng tôi luôn theo sát ý tưởng của bạn, tôn trọng những góp ý cũng như quan điểm thẩm mỹ của khách hàng cho mỗi công trình. Sản phầm tủ âm tường của công ty đồ gỗ nội thất CNC không những là những đẹp về thẩm mỹ, tiện lợi về công năng mà còn rất linh động và tiện dụng. Tủ âm tường đẹp có thể linh hoạt bố trí ở nhiều khu vực khác nhau của ngôi nhà như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách, bếp,…

Tủ âm tường phòng ngủ CNC 4

Tủ âm tường CNC 4

Tủ quần áo âm tường với thiết kế cánh cửa trượt sẽ tiết kiệm không gian phòng. Kiểu dáng tủ quần áo âm tường hiện đại, rất tiện dụng và đẹp mắt.

Các căn phòng nhỏ thì tận dụng tối đa tủ âm tường là  giải pháp giúp tiết kiệm diện tích, tạo công năng sử dụng tối ưu. Tủ quần áo âm tường kết hợp với các ngăn kệ chứa đồ và cả kệ tivi nhỏ. Tất cả chỉ trong một.

Tủ âm tường phòng ngủ CNC 23

Tủ âm tường CNC 23

Sử dụng tủ âm tường phòng ngủ làm cho căn phòng trở nên rông rãi, màu sắc nhẹ nhàng, không gian thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái, sảng khoái.

Tủ âm tường phòng bếp có thể cất thực phẩm cũng như nhiều vật dụng gia đình. Nhờ đó mà phòng bếp, cũng như toàn bộ căn hộ trở nên rất gọn gàng và sạch sẽ.

Tủ âm tường CNC

Tủ âm tường CNC 20

Tủ âm tường đẹp CNC được làm từ nhiều loại chất liệu khách nhau, từ gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp bao gồm: MFC (Melamine Faced Chipboard) và gỗ MDF sơn bóng kiếng , Melamine MDF, MDF veneer, HDF chịu nước, Acrylic bóng gương,… Gỗ tự nhiên như: sồi, tần bì, xoan đào, căm xe, tràm,…

Sản phẩm tủ âm tường của Nội thất CNC cam kết bảo hành 10 năm sử dụng cho bạn!

Bạn đang tìm kiếm