SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

TỦ RƯỢU ÂM TƯỜNG


TỦ RƯỢU ÂM TƯỜNG – ĐIỂM NHẤN CHO PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI

Chiếc tủ âm tường ngày nay không còn quá xa lạ với chúng ta, bởi vẻ đẹp hiện đại và những điều tiện nghi mà tủ âm tường mang lại.

Bạn có thể tạo một chiếc tủ rộng rãi và tiện nghi trong phòng khách mà không hề tốn diện tích, đó chính là ưu thế đặc biệt của kiểu tủ âm tường hiện đại ngày nay.

Tủ rượu âm tường 2

Những mẫu tủ rượu âm tường  lạ và độc đáo

Những chiếc tủ âm tường đựng quần áo hay vật dụng đơn thuần đã khá phổ biến và quen thuộc. Một chiếc tủ âm tường đẹp được thiết kế riêng cho việc trưng bày vật dụng trang trí nơi phòng khách chính là một điểm nhấn mới.

Với những người có thú vui thích sưu tầm rượu, xem rượu là những món quà quí giá thì chiếc tủ rượu âm tường chính là giải pháp tốt nhất, để vừa có thể bảo quản vừa có thể khoe những chai rượu quý giá của mình với khách đến chơi nhà, đó thực sự là một niềm tự hào.

Tủ rượu âm tường 1

Hệ thống tủ rượu âm tường trong phòng khách mang đến cho căn phòng bạn sức hút đặc biệt

Lựa chọn cho mình một chiếc tủ rượu âm tường thích hợp tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi người. Với những những có cá tính mạnh thường chọn những tủ rượu âm tường tông màu đen, nâu với những đường nét thiết kế dứt khoát, không cầu kì và quá nhiều họa. tiết đi kèm. Những mẫu tủ rượu âm tường với thiết kế hiện đại là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Tủ rượu âm tường 3

Thiết kế tủ rượu âm tường hiện đại và sang trọng, nâng niu và bảo quản những chai rượu quí giá

Còn đối với những người thiên về sự nhẹ nhàng và thanh tao, thì tủ rượu âm tường cổ điển chính là một lựa chọn tuyệt vời cho căn phòng khách. Kiểu dáng thiết kế theo phong cách cở điển với những đường nét chạm trổ chi tiết. Tông màu nâu nhạt hay trắng và kem rất thích hợp.

Tuy nhiên việc lựa chọn tủ rượu âm tường còn tùy thuộc vào kiến trúc tổng thể của căn phòng khách nhà bạn, như thế mới mang lại sự chính xác tuyệt đối và đảm bảo thẩm mỹ chung.

Tủ rượu âm tường 4

Mẫu tủ rượu âm tường thiết kế như  một bức tường  ngăn cách giữa hai không gian rất tiện lợi

Một ý tưởng khá hay và thú vị đó là bạn hãy thử kết hợp một chiếc giá sách âm tường với một chiếc tủ rượu âm tường độc đáo, khi đó giá sách âm tường trong phòng khách nhà bạn sẽ không chỉ là nơi cất giữ những cuốn sách mà còn trở thành một quấy bar mini với những chai rượu đẹp mắt.

Tủ rượu âm tường 5

Hệ thống tủ rượu âm tường thiết kế tổ ong, vừa tiện lợi vừa đẹp mắt

Thiết kế tủ rượu âm tường không quá phức tạp, nhưng bạn không nên tự mình đọ đạc hay làm lấy (trừ khi bạn là một chuyên gia). Bạn hãy nhờ đến những nhà nội thất chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn phù phép căn phòng khách trở nên thu hút và lộng lẫy hơn với một chiếc tủ rượu âm tường đẹp.

Hãy để CNC giúp bạn mang đến cho căn phòng khách một điểm nhất tuyệt vời với chiếc tủ rượu âm tường dành cho riêng bạn.

TỦ RƯỢU ÂM TƯỜNG ĐẸP VÀ CÁ TÍNH DÀNH RIÊNG CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Bạn đang tìm kiếm