SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

NHỮNG MẪU TỦ BẾP GỖ ĐẸP CHO MỌI GIA ĐÌNH

NHỮNG MẪU TỦ BẾP GỖ ĐẸP CHO MỌI GIA ĐÌNH

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp cho không gian gia đình thêm ấm cúng.

Bởi tủ bếp chính là nơi được sử dụng để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, cho nên không gian nội thất nhà bếp cần phải được bài trí sao cho thiết thực và đầy đủ các dụng cụ cần thiết, đồng thời phải thỏa mãn yêu cầu thẩm mĩ chung của phong cách nội thất toàn nhà.

Với năng lực thiết kế và sáng tạo của các chuyên gia CNC, bạn sẽ có được không gian nội thất bếp gia đình xinh xắn, không chỉ để nấu ăn mà còn để bạn mời những người bạn thân thiết của mình đến thăm và thưởng thức.Chắc hẳn khi đó bạn sẽ rất tự hào với mẫu tủ bếp gỗ đẹp của mình!

Để giúp gia đình bạn lựa chọn được một chiếc mẫu tủ bếp gỗ đẹp, CNC xin đưa ra một vài lời khuyên như  sau:

Về phong cách thiết kế nội thất nhà bếp gia đình:

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn sắm cho mình một chiếc tủ bếp gỗ đẹp và phù hợp. Phù hợp với tổng quan nội thất ngôi nhà là điều tối quan trọng. Kế đến là các công năng cần liệt kê đầy đủ ra như: rổ úp chén, đĩa, rổ đựng xoong nồi, khay đựng gia vị, máy hút mùi,…

Về chất liệu kệ bếp:

Tủ bếp gia đình thường được làm từ  gỗ tự nhiên, inox, kim loại, PVC (nhựa công nghiệp), gỗ công nghiệp MDF hay gỗ ép…Mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau để bạn lựa chọn tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình. 

Về màu sắc kệ bếp gia đình:

Đây là lựa chọn tiếp theo sau khi bạn đã chọn được chất liệu cho mẫu tủ bếp đẹp của mình. Đối với gỗ thì gỗ có độ bền cao, có thể xử lý màu hoặc sơn để cho ra các mẫu thiết kế khác nhau khá linh hoạt.

Tủ bếp gia đình bằng gỗ mang lại khá nhiều lựa chọn về màu sắc, có thể là màu gỗ và vân gỗ tự nhiên, màu sáng, màu tối hay cũng có thể được làm bóng bởi các dòng sơn cao cấp hiện nay. 

Khi mua tủ bếp gỗ, cần quan tâm đặc biệt đến những phụ kiện đi kèm như  tay nắm, bản lề để không bị gỉ sét quá nhanh; chân tủ nên được làm bằng nhựa hoặc nhôm để tránh mối, mọt, nước và có chiều cao từ 10 – 15 cm. Ngay dưới bồn rửa cần có thêm một tấm nhôm mỏng phủ mặt đáy tủ để chống thấm nước.

Các chuyên gia tại CNC sẽ giúp bạn lựa chọn được một mẫu tủ bếp gỗ đẹp và phù hợp nhất.

Bạn đang tìm kiếm