SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

CÁC LOẠI TỦ QUẦN ÁO


CÁC LOẠI TỦ QUẦN ÁO GỖ ĐẸP CHO GIA ĐÌNH BẠN!

  • Bạn là người thích mua sắm nhưng những chiếc tủ đôi khi không đủ chỗ cho toàn bộ quần áo của bạn, nhưng không vì thế mà bạn lại nhồi nhét chúng đến mức tất cả đều bị nhàu nhĩ ?
  • Bạn lo lắng vì không gian phòng mình không được” rộng rãi ” cho các loại tủ quần áo quá cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích?
  • Bạn không biết lựa chọn loại tủ quần áo nào phù hợp với căn phòng của mình và mang lại sự hài hòa tổng thể nhất?
  • Bạn quan tâm đến giá cả các loại tủ quần áo để có thể cân nhắc và đưa ra quyết định mua?
  • Bạn đang cần sự hỗ trợ của những người có hiểu biết để giúp bạn đưa ra những quyết định mua các loại tủ quần áo sao cho vừa đẹp, giá cả lại phù hợp?
Hiện nay các loại tủ quần áo gỗ được chia theo nguyên vật liệu sẽ gồm hai loại chính: tủ quần áo gỗ tự nhiên và tủ quần áo gỗ công nghiệp.

 

Tủ quần áo cao cấp CNC

Các loại tủ quần áo gỗ mang đến cho căn phòng vẻ đẹp sang trọng

Các loại tủ quần áo gỗ tự nhiên

Độ bền cao: Vật liệu gỗ tự nhiên tủ quần áo gỗ tự nhiên thường có độ bền cao…còn gia tăng giá trị gỗ theo thời gian sử dụng, khi tiếp xúc với nước gỗ không bị hư hỏng, tất nhiên phải được tẩm sấy, sơn bả kỹ không hở mộng.

Sự chắc chắn của gỗ tự nhiên tủ quần áo gỗ tự nhiên rất cao cho dù bạn chọn loại gỗ gì đi chăng nữa, so với gỗ công nghiệp tủ áo gỗ công nghiệp thì gỗ tự nhiên tủ quần áo gỗ tự nhiên chắc chắn hơn.

Tủ quần áo cao cấp CNC

Các loại tủ quần áo gỗ tự nhiên có độ bền cao

Đẹp: các loại quần áo gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp của tự nhiên, những hình vân gỗ là nét đặc trưng của mỗi loại gỗ, không có hai loại gỗ có vân giống nhau, cho nên từ xưa những người am hiểu về gỗ có thể nhìn vân gỗ để nhận diện loại gỗ, giống như vân tay của con người vậy.

Tuỳ vào sở thích của mỗi người mà chọn loại vân gỗ, màu sắc sơn phù hợp. Thông thường người ta  giữ màu tự nhiên tủ quần áo gỗ tự nhiên của gỗ…

Tủ quần áo gỗ CNC

Tủ quần áo gỗ mang đến cho căn phòng bẻ đẹp bình dị

Thẩm mỹ, họa tiết: tủ quần áo gỗ tự nhiên có nhiều kích thước khác nhau tạo nên sự phong phú, với gỗ tự nhiên tủ quần áo gỗ tự nhiên thì người thợ có thể chế tạo ra những họa tiết, kết cấu mang tính mỹ thuật, điều này thường không làm được ở gỗ công nghiệp tủ quần áo gỗ công nghiệp vì gỗ công nghiệp tủ áo gỗ công nghiệp được sản xuất theo tấm có độ dày cố định và giới hạn, mà không thể ghép những tấm gỗ vào với nhau được như gỗ tự nhiên tủ áo gỗ tự nhiên.

Tủ quần áo gỗ

Các loại tủ quần áo gỗ tự nhiên có thể sơn PU lên để có vẻ đẹp

Có rất nhiều ưu điểm nhưng các loại tủ quần áo gỗ tự nhiên vẫn có nhược điểm đó chính là giá thành khá cao, vì gỗ tự nhiên ngày nay hiếm và đa phần là gỗ nhập nhẩu. Bên cạnh đó gỗ tự nhiên còn rất dễ bị cong vênh, co gót hơn gỗ công nghiệp, trong điều kiện moi trường không tốt, đặc biệt là khi mà sản phẩm không được thi công kĩ càng dẩn đến lỗi

Các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp

Tất cả các nhược điểm của các loại tủ quần áo của gỗ tự nhiên có thể được khắc phục với gỗ công nghiệp.

Hiện tại các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp  xử lý được các nhược điểm cong vênh co gót. Về độ bền thì gỗ công nghiệp nếu được xử lý tốt sẽ còn bền hơn nhiều so với gỗ tự nhiên vì đặc biệt gỗ công nghiệp không bị chuột và gián gặm nhấm.

Về độ chống ẩm và nấm mốc thì khi gỗ công nghiệp được xử lý bề mặt tốt như cán laminate hay melamine thì dù trời có nồm hay độ ẩm không khí cao thì tủ quẩn áo của bạn cũng sẽ không có hiện tượng nấm mốc hay ẩm quần áo như ở tủ gỗ tự nhiên.

Mẫu tủ quần áo gỗ CNC

Các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp khắc phục được các nhược điểm của gỗ tự nhiên

Ngoài ra về cấu trúc thì độ chịu lực các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp tốt hơn vì vậy mà sẽ bền hơn và không có hiện tượng sập góc như ở gỗ tự nhiên.Thêm nữa rất nhiều phụ kiện đi kèm cho tủ quần áo  mà bạn có thể chọn và lắp để tạo sự tiện dụng cho đồ nội thất nhà mình.

Một điểm nữa là sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên rất nhiều.

Tủ quần áo cao cấp CNC

Các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp rẻ hơn gỗ tự nhiên rất nhiều

Nhưng loại tủ quần áo gỗ công nghiệp sẽ có độ bền kém hơn gỗ tự nhiên, sử dụng khoảng 10 năm, đặc tính hút nước cảu gỗ công nghiệp sẽ dễ làm sản phẩm nhanh hỏng chính vì vậy cần phải sơn phủ kĩ lưỡng sản phẩm.

Mẫu tủ quần áo gỗ CNC

Tủ áo gỗ công nghiệp với nhiều kiểu dáng hiện đại bắt mắt

Nội thất CNC sản xuất và thi công tất cả các loại tủ quần áo gỗ theo yêu cầu của khách hàng.

Nội thất CNC cam kết làm đúng những chất liệu khách đặt hàng. Bất kỳ chất liệu và phụ kiện không thực hiện đúng như cam kết mà khách hàng phát hiện CNC sẽ chịu trách nghiệm thu hồi và hoàn trả 100% giá trị sản phẩm đã đặt hàng.

 Bạn có thể tham khảo thêm:

CÁC MẪU TỦ QUẦN ÁO ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA CNC – MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG GIÁ TRỊ TỐT NHẤT!

Bạn đang tìm kiếm