SERVE WITH LOVE BẢO HÀNH 4 NĂM CHO MỌI SẢN PHẦM

TỦ QUẦN ÁO GỖ VENEER


TỦ QUẦN ÁO GỖ VENEER, MỘT VẺ ĐẸP TINH TẾ!

Tủ quần áo ngày nay là vật dụng không thể thiếu trong bất kì một ngôi nhà nào, một chiếc tủ quần áo để đựng đồ đạc đảm bảo cho căn phòng của bạn sự ngăn nắp, gọn gàng.

Mặt khác những chiếc tủ quần áo đẹp sẽ còn là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm căn phòng của bạn trở nên đẹp và tinh tế hơn.

tu quan ao go veneer CNC 7

Những chiếc tủ quần áo gỗ Veneer với chất lượng và kiểu dáng thẩm mỹ mang lại cho căn phòng của bạn vẻ đẹp mới

Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ quần áo đa dạng, tủ quần áo gỗ công nghiệp là một trong những loại tủ được người tiêu dùng quan tâm gần đây. Tủ quần áo gỗ công nghiệp có rất nhiều loại như: MFC, MDF, Veneer….

Bài viết này Nội thất CNC sẽ giới thiệu thêm thông tin về tủ quần áo gỗ veneer để bạn tìm hiểu rõ hơn về loại tủ quần áo này.

tu quan ao go veneer CNC 2

Tủ quần áo gỗ veneer sang trọng và hiện đại với thiết kế cửa lùa 2 cánh

Tủ quần áo gỗ veneer là gì?

Gỗ veneer: là gỗ tự nhiên, tuy nhiên được lạng mỏng từ cây gỗ tự nhiên, gỗ veneer chỉ dày từ 1Rem cho đến 2ly là nhiều, một cây gỗ tự nhiên nếu lạng mỏng ra thì được rất nhiều gỗ veneer. Nếu cây gỗ dày 300mm và rộng 200mm dài 2500mm thì sẽ lạng ra khoảng 1500 – 3000m2 gỗ veneer, tùy từng loại hao hụt.

tu quan ao go veneer CNC 1

Tủ quần áo gỗ veneer được làm từ gỗ veneer với chất lượng tốt

Sau khi được lạng, gỗ veneer được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ MDF, gỗ Ván dán, gỗ figer, gỗ ván dăm, để làm ra các sản phẩm nội thất. Do lạng từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ veneer không khác gì gỗ tự nhiên cả.

tu quan ao go veneer CNC 3

Tủ quần áo gỗ veneer hai cánh loại nhỏ

Tủ quần áo gỗ veneer và những ưu điểm

Sản phẩm tủ quần áo gỗ veneer được làm từ chất liệu như trên, nhìn chung tủ quần áo gỗ veneer có ưu điểm đó chình là giá thành rẻ hợp lý, một cây gỗ tự nhiên khi lạng ra thành gỗ veneer có thể sản xuất ra rất nhiều tủ, bàn ghế…

tu quan ao go veneer CNC 4

Tủ quần áo gỗ veneer vẫn giữ được nét đẹp với các đường vân của gỗ tự nhiên

Tủ quần áo gỗ veneer chống cong vênh, mối mọt và có bề mặt sáng, có thể ghép trang trí vân chéo, vân ngang, vân dọc, đảo vân, có thể chạy chỉ chìm, tùy loại… mà vẫn giữ được nét đẹp và hiện đại của mình.

Ngoài ra thì loại tủ quần áo gỗ veneer lại biến thành gỗ tự nhiên hoàn toàn và rất bền, chắc chắn, đẹp mà giá thành lại rẻ.

tu quan ao go veneer CNC 5

Tủ quần áo gỗ veneer rất bền và chắc

Tủ quần áo gỗ veneer bền đẹp của Nội thất CNC

Nội thất CNC tự hào là đơn vị cung cấp các loại tủ quần áo gỗ veneer chất lượng tốt. Khi đến với CNC các bạn sẽ hài lòng với các mặt hàng tủ quần áo của chúng tôi, sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp, dịch vụ chu đáo, giao hàng tận nơi.

tu quan ao go veneer CNC 6

Tủ quần áo gỗ veneer của CNC với chất lượng vượt trội

Tủ quần áo veneer của CNC thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng cả người lớn và trẻ em, phù hợp với mọi không gian nội thất từ hiện đại cho đến không gian cổ điển. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

TỦ QUẦN ÁO GỖ VENEER, ĐẸP NHƯ GỖ TỰ NHIÊN!

Bạn đang tìm kiếm